Chưa đến PSG, HLV Luis Enrique đã gây ấn tượng mạnh

HLV Luis Enrique nhanh chóng chiếm được cảm tình từ các cầu thủ Paris Saint-Germain dù ông vẫn chưa chính thức gia nhập đội bóng này.
Chưa đến PSG, Luis Enrique đã gây ấn tượng mạnh
Chưa đến PSG, Luis Enrique đã gây ấn tượng mạnh

Tiền vệ người Argentina, Leandro Paredes lên tiếng ủng hộ HLV Luis Enrique tiếp quản Paris Saint-Germain. Người đã dành mùa giải vừa qua chơi cho Juventus nói trên Sky Sports Italia: "Lucho (Luis Enrique) là một HLV thú vị. Ông ấy đã thành công tại Barca và tuyển Tây Ban Nha. Không có gì ngạc nhiên nếu ông ấy cũng sẽ làm tốt nếu đến PSG. Chúng tôi dành cho Lucho một sự tôn trọng lớn."

Paredes vẫn chưa rõ tương lai tại PSG. Tuyển thủ Argentina đang được một số đội bóng tại Argentina, Tây Ban Nha và cả Ả Rập Xê Út liên hệ. Tuy nhiên anh vẫn bỏ ngỏ khả năng ra đi: "Hãy chờ xem những gì diễn ra sắp tới. Tôi sẽ trở lại Paris hội quân vào tháng 7, đến khi đó mọi chuyện mới rõ ràng."

Leandro Paredes đối đầu Mbappe tại Champions League mùa vừa qua

Leandro Paredes đối đầu Mbappe tại Champions League mùa vừa qua

Juventus không kích hoạt điều khoản mua đứt Leandro Paredes trị giá 20 triệu euro dù anh đã đá 35 trận mùa qua. Nguyên nhân lớn nhất bởi đội chủ sân Allianz không thể dự Champions League 2023/24.

Trở lại câu chuyện với Luis Enrique và PSG, sau Leandro Paredes, nhóm cầu thủ Tây Ban Nha là những người phấn khích không kém khi cựu thuyền trưởng Barcelona sắp nắm quyền. Những ngôi sao như Fabian Ruiz, Carlos Soler và Juan Bernat đều từng dưới trướng "Lucho" tại La Roja., thời điểm trước khi ông nhường chỗ cho HLV đương nhiệm Luis de la Fuente.

Tin cùng chuyên mục