Chủ công Từ Thanh Thuận chính thức ở lại Sanest Khánh Hòa

Chủ công Từ Thanh Thuận đã quyết định triển hạn hợp đồng với đội bóng Sanest Khánh Hòa chứ không trở lại Vĩnh Long như nhiều đồn đoán của dư luận.

Chủ công Từ Thanh Thuận (Sanest Khánh Hòa).
Chủ công Từ Thanh Thuận (Sanest Khánh Hòa).

Chủ công Từ Thanh Thuận đã trao đổi với SGGP và cho biết mình đã có quyết định cuối cùng và ký hợp đồng tiếp tục ở lại đội bóng Sanest Khánh Hòa thêm 3 năm. Như vậy, Từ Thanh Thuận tiếp tục ở lại thi đấu cùng đội Sanest Khánh Hòa tới hết mùa giải 2024.

Kết thúc mùa giải 2021, hợp đồng làm việc của Từ Thanh Thuận với Sanest Khánh Hòa tưởng chừng sẽ không được triển hạn khi đội bóng cũ là Vĩnh Long bầy tỏ ý định muốn chủ công này trở lại khoác áo. Mặc dù vậy, để có được sự ổn định nhất về chuyên môn, Thanh Thuận đồng ý gia hạn thêm 3 năm mới bóng chuyền phố biển Nha Trang (Khánh Hòa).

Trước đó, Giám đốc Trung tâm đào tạo và huấn luyện TDTT tỉnh Vĩnh Long – ông Nguyễn Minh Hiền từng bầy tỏ nếu Từ Thanh Thuận trở lại khoác áo đội bóng chuyền nam Vĩnh Long là điều tốt cho địa phương mình tuy nhiên tất cả phải nhìn trên thực tế đó là đơn vị không có nguồn lực tài trợ mạnh nên nếu chưa đảm bảo được thu nhập cao thì rất khó mời gọi được những cầu thủ chất lượng gia nhập.

Từ Thanh Thuận gia nhập Sanest Khánh Hòa từ năm 2016. Thêm lần gia hạn hợp đồng này, Thanh Thuận có 9 năm khoác áo đội bóng chuyền do HLV Thái Quang Lai huấn luyện và trong quãng thời gian đã thi đấu cho đội bóng tới nay, chủ công này cùng các đồng đội ở Sanest Khánh Hòa từng giành vô địch quốc gia các năm 2017 và 2020. Khi gia nhập Sanest Khánh Hòa năm 2016, giá trị chuyển nhượng của Thanh Thuận không được tiết lộ tuy nhiên chủ công này được hưởng chế độ lương thưởng ở nhóm đầu của đội.

Năm nay, Từ Thanh Thuận tiếp tục có tên trong danh sách dự kiến tập trung đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam chuẩn bị SEA Games 31

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Ngoại binh tỏa sáng, CAHN thắng lớn trận ra quân

Đội tân binh CAHN cuối cùng đã có màn ra mắt thật mãn nhãn, làm hài lòng người hâm mộ qua chiến thắng cách biệt 5-0 trước T.Bình Định. Trận đấu mà họ chưa bung hết lực lượng nhưng sự tỏa sáng của các ngoại binh đã không mấy khó đem về 3 điểm cho đội chủ nhà.

Quần vợt

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...