Chốt danh sách dự VCK giải U.20 thế giới tại Hàn Quốc

Ngày 16-3, danh sách đội tuyển U.20 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK giải U.20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới đã được VFF chính thức công bố.

Ngày 16-3, danh sách đội tuyển U.20 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho VCK giải U.20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới đã được VFF chính thức công bố.

Theo đó, ở đợt tập trung này, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn triệu tập 30 cầu thủ (4 thủ môn, 9 hậu vệ, 13 tiền vệ và 4 tiền đạo), trong đó lực lượng chủ chốt vẫn là những gương mặt đã cùng U.19 Việt Nam lập nên kỳ tích lọt vào bán kết giải U.19 châu Á năm ngoái.

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chốt danh sách tập trung đội tuyển U.20 Việt Nam. Ảnh: T.L.

Hà Nội là đội bóng đóng góp quân số đông nhất với 7 tuyển thủ. Tiếp theo là Viettel (5 người), Bình Dương, HA.GL (4 người), Đà Nẵng, Đồng Tháp (2 người), còn lại Thanh Hóa, Quảng Nam, Than Quảng Ninh, CLB Sài Gòn, Bình Định, Thừa Thiên Huế (1 người).

Ngày 21-3 tới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ hội quân tại Nha Trang và đóng quân tập luyện tại đây cho đến hết ngày 8-4. Hai trường hợp sẽ tập trung muộn hơn 3 ngày là tiền vệ Quang Hải và Thái Quý do trước đó đã được Ban huấn luyện tạo điều kiện để trở về thi đấu cho CLB Hà Nội tại V-League 2017, sau đó quay trở lại tập trung tập luyện cùng đội.

Sau đó, toàn đội sẽ di chuyển ra Hà Nội để tiếp tục rèn giũa. Đến ngày 16-4, ĐT U.20 Việt Nam sẽ lên đường sang Đức tập huấn cho đến ngày 28-4. Tại đây các cầu thủ trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội thi đấu cọ xát với các đội bóng trẻ của những đội bóng mạnh tại Đức như: Borussia M'gladbach, FC Schalke 04, Fortuna Duesseldorf.

Quang Phạm

Tin cùng chuyên mục