Bắn cung TPHCM: Ươm mầm những tài năng

Sáng qua 9-1, Nhà Thiếu nhi Quận 3 TPHCM tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động CLB bắn cung  nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên học hỏi và làm quen với bộ môn này, cũng như để giao lưu cùng nâng cao trình độ chuyên môn về kỹ thuật.

Trong xu hướng đổi mới và phát triển hiện nay, bộ môn này được khuyến khích phát triển rộng rãi tại các tỉnh, thành như Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định… Bộ môn bắn cung phù hợp với tất cả mọi đứa tuổi và giới tính, có sức thu hút mạnh mẽ và được giới trẻ quan tâm. Ở TPHCM cũng có rất nhiều nơi yêu thích bộ môn này, như CLB Tinh Võ, CLB Bắn cung Quận 7, Bình Thạnh, Gò Vấp, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Văn hóa Thanh niên…

CLB bắn cung Nhà Thiếu nhi Quận 3 ra đời nhằm xây dựng phong trào ngay càng lớn mạnh theo nhịp sống của thời đại. Với đội ngũ huấn luyện viên có bề dày thành tích đảm trách, CLB bắn cung Nhà Thiếu nhi Quận 3 sẽ quan tâm tuyển chọn những học viên có năng khiếu, tập huấn các hạt giống tương lai để chuẩn bị cho các giải thi đấu cấp quận, cấp thành phố. Xa hơn nữa là đưa các VĐV năng khiếu này vào đội tuyển quốc gia.

Đây là bộ môn thể thao mới lạ, đầy cá tính mạnh mẽ và hấp dẫn. Trong xây dựng và phát triển phong trào, vấn đề an toàn được câu lạc bộ đặt vào trọng tâm hàng đầu, sẽ giám sát chặt chẽ và hướng dẫn tận tình suốt thời gian hoạt động để các học viên cũng như phụ huynh an tâm. CLB cam kết luôn chấp hành các qui định để đảm bảo an toàn cũng như đạt được tính chuyên môn cao nhất.

DŨNG  PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục