Arsenal công bố danh sách 19 cầu thủ rời sân Emirates trong mùa hè

Hôm thứ Hai, Arsenal đã công bố danh sách 19 cầu thủ sẽ rời CLB London vào mùa hè khi Pháo thủ đang tập hợp và thanh lọc đội hình cho chiến dịch tiếp theo.

Arsenal đang thanh lọc đội hình để tự làm mới mình
Arsenal đang thanh lọc đội hình để tự làm mới mình

Đội bóng của Arteta đã về đích ở vị trí á quân trước Manchester City không ngừng nghỉ trong mùa giải thứ hai liên tiếp sau khi thất bại trong ngày thi đấu cuối cùng. Man City đã giành được 4 danh hiệu liên tiếp và đã lên ngôi vô địch 6 lần trong bảy năm qua. Triều đại của họ chưa có dấu hiệu kết thúc, khi phong độ chói sáng của Arsenal trong năm 2024 vẫn chưa đủ để truất ngôi họ.

Do đó, Arsenal đã sắp xếp lại đội hình cho mùa giải tới vì không muốn mắc sai lầm nào trong cuộc đua vô địch tiếp theo, hy vọng có thể vượt qua đối thủ truyền kiếp để đăng quang Premier League. Arsenal đã công bố vào thứ Hai danh sách 19 người được phóng thích cho mùa giải 2024/2025.

Những cầu thủ như Mohamed Elneny và Cedric Soares sẽ chia tay sân Emirates vào tháng 6 để bắt đầu chuyến phiêu lưu mới tại một CLB khác. Arthur Okonkwo cũng chưa được Pháo thủ đề nghị triển hạn.

Okonkwo nói: “Đấy là một hành trình đáng kinh ngạc, kể từ khi gia nhập đội bóng khi mới 8 tuổi, giờ tôi 22 tuổi và tôi đã ở đó được 15 năm, thật tuyệt vời vì tôi đã làm việc với những con người tuyệt vời”.

Trong khi đó, hội đồng quản trị và HLV Mikel Arteta đang tiến hành bổ sung lực lượng mới cho mùa hè. Benjamin Sesko của RB Leipzig có thể trở thành cầu thủ mới của Arsenal trong vài ngày tới.

Danh sách 19 cầu thủ ra đi trong mùa hè
Mauro Bandeira
Omari Benjamin
Luis Brown
Catalin Cirjan
Noah Cooper
Henry Davies
Ovie Ejeheri
Mohamed Elneny
Taylor Foran
Hubert Graczyk
James Hillson
Henry Jeffcott
Tyreece John-Jules
Alex Kirk
James Lannin-Sweet
Arthur Okonkwo
Kamarni Ryan
Cedric Soares
Kido Taylor-Hart

Tin cùng chuyên mục