Al-Ittihad nhắm tuyển mộ Salah làm đối trọng với Ronaldo ở Al Nassr

Al-Ittihad muốn ký hợp đồng với Mohamed Salah của Liverpool và biến anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất ở Saudi Pro League
Mohamed Salah vẫn trung thành với Liverpool
Mohamed Salah vẫn trung thành với Liverpool

Như phương tiện truyền thông Tây Ban Nha Relevo tiết lộ hôm thứ Năm, CLB tin rằng cầu thủ này muốn tham gia Saudi Pro League. Vấn đề là Al-Ittihad phải đối mặt với một cuộc chiến để kéo ngôi sao Ai Cập khỏi Liverpool khi còn hai năm hợp đồng. Hơn thế, họ phải chạy đua với thời gian khi chỉ còn đúng 1 tuần nữa là thị trường chuyển nhượng ở châu Âu khép lại.

Hôm qua, báo chí Saudi Arabia tiết lộ Karim Benzema mâu thuẫn với HLV Nuno Espirito Santo và đang muốn rời CLB. Chắc chắn sẽ rất khó để chuyển nhượng một cầu thủ đang hưởng mức lương kỷ lục thế giới 200 triệu euro/mùa như Karim Benzema, nhưng điều Al-Ittihad quan tâm hơn cả là nếu buộc lòng phải tống tiễn cầu thủ người Pháp, CLB sẽ không còn ngôi sao nào xứng tầm để so đọ với Cristiano Ronaldo của Al Nassr.

Nhà vô địch Saudi Pro League nhanh chóng hướng mục tiêu về phía Mohamed Salah để biến anh thành đối trọng, có thể làm lu mờ bản hợp đồng kỷ lục mà Ronaldo ký năm ngoái.

Tờ báo Tây Ban Nha cũng khẳng định tuyển thủ Ai Cập muốn rời CLB Anfield. Tờ báo cho rằng niềm tin tôn giáo của cầu thủ là một phần quan trọng trong suy nghĩ của anh ta, với Hồi giáo là tôn giáo chính thức của Ả Rập Saudi.

Tuy nhiên, việc quyến rũ Mo Salah đi khỏi Liverpool chắc chắn sẽ còn rất xa vời khi mùa giải Premier League đang diễn ra. Với thời hạn chuyển nhượng của Premier League khép lại vào thứ Sáu, ngày 1-9, Liverpool sẽ có rất ít thời gian quý báu để thay thế lá bùa hộ mệnh của mình, ngay cả khi họ nhận được một lời đề nghị hấp dẫn đến mức khó thể chối từ.

Tiết lộ của Relevo rằng Mo Salah ‘rất muốn ra đi’ hoàn toàn trái ngược với những bình luận từ người đại diện của cầu thủ trong bối cảnh Ả Rập Saudi quan tâm.

Sự quan tâm đến Salah từ Ả Rập Saudi bắt đầu xuất hiện vào đầu tháng 8, với tuyên bố rằng Al-Ittihad sẵn sàng trả cho Salah khoảng 155 triệu bảng tiền lương trong 2 mùa giải.

Tuy nhiên, người đại diện của Salah, Ramy Abbas Issa tuyên bố rằng cầu thủ chạy cánh này vẫn trung thành với Liverpool. Ông viết trên Twitter: “Nếu cân nhắc việc rời Liverpool trong năm nay, chúng tôi sẽ không gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái. Mohamed vẫn trung thành với Liverpool”.

Salah còn 2 năm hợp đồng với Liverpool mà anh mới ký vào năm ngoái.

Tin cùng chuyên mục