9 thành viên đội tuyển kiếm kết thúc cách ly an toàn

SGGPO
Các thành viên đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã kết thúc cách ly y tế sau thời gian 21 ngày đúng theo quy định.

Các tuyển thủ đấu kiếm Việt Nam đã hoàn thành cách ly y tế 21 ngày.

Các tuyển thủ đấu kiếm Việt Nam đã hoàn thành cách ly y tế 21 ngày.

Ngày 29-5, 9/10 thành viên của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã hoàn tất xong 21 ngày các ly y tế đúng quy định sau khi trở về Việt Nam từ giải vòng loại Olympic tổ chức tại Uzbekistan. 
Lãnh đạo bộ môn đấu kiếm (Tổng cục TDTT) cho phóng viên SGGP biết đó là "sau khi về nhà từ điểm cách ly, 9/10 thành viên tiếp tục thực hiện cách ly 7 ngày ở nhà để đảm bảo tốt nhất việc phòng tránh Covid-19 theo quy định". Cũng trong chia sẻ, tuyển thủ đấu kiếm của Việt Nam đã dính Covid-19 khi trở về Việt Nam, hiện còn đang ở khu cách ly tại TPHCM với sức khỏe tốt tuy nhiên vẫn phải thêm sự kiểm tra chứ chưa được về nhà. 
Đấu kiếm Việt Nam đã dự vòng loại Olympic tại Uzbekistan trong tháng 4 với 6 tuyển thủ nhưng đã không giành được suất tham dự Olympic Tokyo 2020.
Tại Việt Nam, các VĐV và chuyên gia, HLV đã được cách ly tại khách sạn trên địa bàn TPHCM. Hiện tại, thể thao Việt Nam còn đội tuyển cử tạ và rowing thực hiện cách ly y tế theo quy định do trở lại Việt Nam sau thi đấu quốc tế.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của CLB Hà Nội đã tiêm vaccine phòng dịch Covid-19

AFC Cup 2021 có khả năng bị hủy

Một trong những phương án mà LĐBĐ châu Á (AFC) đang tính đến là huỷ giải đấu AFC Cup 2021 sau nhiều lần trì hoãn, và nếu không tổ chức đúng theo tiến độ vào cuối tháng 6 thì khó có thể lùi tiếp. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ