4 sự trở lại được trông đợi nhất trong năm Canh Tý

Trong năm mới Canh Tý, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang chờ đợi sự trở lại của 4 cầu thủ.

Sự trở lại của Văn Đức sẽ giúp cho hàng công SLNA mạnh trở lại. Ảnh: MINH HOÀNG
Sự trở lại của Văn Đức sẽ giúp cho hàng công SLNA mạnh trở lại. Ảnh: MINH HOÀNG
1.Phan Văn Đức
Trong số những cầu thủ sinh năm 1996-tuổi Bính Tý, gương mặt được chờ đợi nhất trong năm Canh Tý có lẽ là Phan Văn Đức. Nổi lên từ VCK U23 châu Á 2018, Văn Đức đã nhanh chóng khẳng định được khả năng của mình và trở thành nhân tố quan trọng trên hàng công của ĐT Việt Nam. 
Bỏ lại đằng sau một năm đen đủi với chấn thương dây chằng đầu gối dai dẳng, cầu thủ xứ Nghệ được trông đợi sẽ tái xuất thành công trong năm Canh Tý để giúp ĐT Việt Nam tăng thêm sức mạnh trên hàng tấn công.
2.Nguyễn Công Phượng
Trở lại Việt Nam sau một mùa giải chủ yếu là mài đũng quần trên băng ghế dự bị tại: Incheon United (Hàn Quốc) và Sint Truiden (Bỉ), Công Phượng đã đầu quân cho CLB TPHCM. Tiền đạo xứ Nghệ được trông đợi là sẽ tạo nên sức sống mới cho hàng công của đội bóng Sài thành, cả trên sân cỏ cũng như trên khán đài, nhằm mục tiêu chinh phục những đỉnh cao mới ở V-League cũng như AFC Cup. Đồng thời qua đó tìm lại vị trí của mình trên hàng công của ĐT Việt Nam.
4 sự trở lại được trông đợi nhất trong năm Canh Tý ảnh 1 Công Phượng như "mất tích" cả năm qua. Ảnh: ANH KHIOA
3.Bùi Tiến Dũng
Được coi là “thủ môn quốc dân” nhưng mùa giải vừa qua có thể coi là một mùa giải đáng quên của Bùi Tiến Dũng ở cả cấp độ CLB cũng như đội tuyển U23. Chuyển đến TPHCM với mục tiêu là để làm lại từ đầu, thủ thành quê Thanh Hóa sẽ phải nỗ lực hết sức mình trước sự cạnh tranh của đàn anh Thanh Thắng. Chắc chắn Tiến Dũng sẽ là cái tên được giới truyền thông nhắc đến nhiều trong mùa giải tới. 
4 sự trở lại được trông đợi nhất trong năm Canh Tý ảnh 2 Một trong những sai lầm đáng quên của thủ môn Tiến Dũng
4.Lương Xuân Trường
Bị chấn thương dây chằng trong một buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Xuân Trường đã phải nghỉ thi đấu 6 tháng và chỉ có thể trở lại sân cỏ dự kiến vào tháng 3 tới. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang chờ xem tiền vệ người Tuyên Quang sẽ trở lại như thế nào và liệu có thể sớm lấy lại phong độ từng giúp anh được xem là “nhạc trưởng” của bóng đá Việt Nam hay không.

Tin cùng chuyên mục