10 học viên tham dự khóa học đào tạo HLV Thể lực cấp 2A/AFC tại Nha Trang

Sáng 18-4, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang diễn ra Lễ Khai giảng Khoá học Đào tạo HLV Thể lực cấp 2A/AFC. Tham dự có ông Gholam Reza Jahani Ghaeh Ghashlagh – giảng viên FIFA/AFC, ông Nguyễn Trung Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang cùng 10 học viên đến từ các CLB/trung tâm Thể dục thể thao.

Các học viên tham dự khóa học chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức
Các học viên tham dự khóa học chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Phát biểu tại buổi lễ, giảng viên Gholamreza Jahani cho biết: “Chúng ta đã hoàn thành khóa học Thể lực cấp 1B/AFC và năm nay các bạn có mặt tại đây để tiếp tục tham gia vào khoá học này điều đó cho thấy các bạn rất quan tâm tới đến các thông tin về kiến thức về thể lực. Cá nhân tôi nhận thấy LĐBĐ Việt Nam cũng như các Liên đoàn khác trong châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản đang có những phát triển hàng ngày, nâng cấp huấn luyện viên trong lĩnh vực bóng đá từ đó tạo ra các ĐTQG mạnh, không chỉ trong bóng đá mà còn cả các tuyển Futsal. Muốn phát triển thì cần đầu tư vào giáo dục và tập trung vào công tác đào tạo trẻ”.

Học viên Lê Quang Trãi (LPBank HAGL) – lớp trưởng thay mặt các học viên gửi lời cảm ơn đến AFC đã bổ nhiệm giảng viên Gholam đến Việt Nam cũng như LĐBĐVN đã tổ chức khóa học để các HLV có thể tiếp thu thêm các kiến thức mới, đồng thời gửi lời cảm ơn Trường cao đẳng sư phạm Trung Ương Nha Trang đơn vị đăng cai tổ chức đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất rất khang trang để các HLV có thể học tập nâng cao kiến thức và trình độ. “Thay mặt cho các HLV trong khóa học, tôi cam kết sẽ cố gắng học tập và tiếp thu những kiến thức của thầy để quay lại phục vụ câu lạc bộ giúp cho các cầu thủ của mình nâng cao được thể lực trong thi đấu.

image_6483441-3-e1713417524750.jpg
HLV Lê Quang Trãi được bầu chọn làm lớp trưởng

Thay mặt đơn vị đăng cai tổ chức khoá học, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Trung Triều bày tỏ việc nhà trường rất vinh dự khi được LĐBĐ Việt Nam tiếp tục tin tưởng khi lựa chọn nhà trường là đơn vị đăng cai phối hợp tổ chức khoá học này. Ông nói thêm: “Tiếp nối thành công khi tổ chức thành công khoá học HLV A/AFC/VFF và khoá Thể lực 1B/AFC nhà trường sẽ cùng với các bộ phận chuyên môn của LĐBĐ Việt Nam đảm bảo các yêu cầu về cơ sở vật chất một cách tốt nhất để khóa học này được tổ chức thành công”.

Khóa học Đào tạo HLV thể lực cấp 2A/AFC được tổ chức từ ngày 18-4 đến 24-4-2024 tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang.

Tin cùng chuyên mục