Xác định 8 đội tham dự VCK giải U17 quốc gia 2019

SGGPO

Lượt trận cuối cùng của vòng loại bảng diễn ra vào cuối tuần qua đã xác định được 7 đội vượt qua vòng loại ở 4 bảng, sẽ góp mặt ở VCK cùng đội chủ nhà Tây Ninh.

Đội PVF (áo trắng) cùng Viettel giành vé vào VCK

Đội PVF (áo trắng) cùng Viettel giành vé vào VCK

Ở bảng A, PVF giành ngôi đầu bảng 26 điểm cùng với đội nhì bảng là Viettel giành vé vào VCK. Bảng này còn có đội Hà Nội, nhưng các cầu thủ trẻ đại diện thủ đô chỉ đạt 16 điểm nên đành nhường suất dự VCK cho hai “kỳ phùng địch thủ” trên.

Với 26 điểm, PVF cũng sánh ngang với Becamex Bình Dương khi có điểm cao nhất ở vòng loại, đội bóng đất Thủ cũng đạt 26 điểm sau khi kết thúc vòng loại ở bảng D. Xếp nhì bảng này là Đồng Nai với 20 điểm để cùng song hành vào VCK.

Trong khi ở bảng C, hai suất vào VCK thuộc về HA.GL và Khánh Hòa. Còn ở bảng B, Thanh Hóa lấy vé vào VCK, còn đội nhì bảng là Đà Nẵng chỉ có 14 điểm, xét với các đội nhì bảng khác, đội bóng sông Hàn xếp cuối nên đành bị loại.

VCK diễn ra từ ngày 1-7 đến ngày 11-7-2019 tại SVĐ Tây Ninh, đường Đặng Ngọc Chinh, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việt Nam đã vượt qua Thái Lan ở King's Cup 2019. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Bỏ ngoài tai

Nếu người hâm mộ Việt Nam thở phào sau khi có kết quả bốc thăm vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á thì người Thái cũng hớn hở chờ ngày phục hận.

Fanzone