Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Á lần 2-2017

Việt Nam giành 8 HCV cờ nhanh

SGGP
Sau khi giành 6 HCV cờ chớp nhoáng trong ngày thi đấu đầu tiên, các kỳ thủ trẻ Việt Nam đã giành thêm 8 HCV cờ nhanh với 7 ván tranh tài trong ngày 23-6.

Hồ Ngọc Vy (phải) đoạt HCV cờ nhanh U8

Hồ Ngọc Vy (phải) đoạt HCV cờ nhanh U8

Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Á lần 2-2017 đang diễn ra tại khách sạn Naranbulag, thủ đô Ulaanbaatar (Mông Cổ) từ ngày 18 đến 25-6 với sự góp mặt của 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Thành tích này do công của Nguyễn Thái Minh Hiếu (U6 nam), Phạm Trần Gia Phúc (U8 nam), Ngô Đức Trí (U14 nam), Nguyễn Anh Khôi (U16 nam), Trần Minh Thắng (U18 nam), Hồ Ngọc Vy (U8 nữ), Vương Quỳnh Anh (U12 nữ) và Bạch Ngọc Thùy Dương (U14 nữ). 
Việt Nam giành 8 HCV cờ nhanh ảnh 1 Nguyễn Anh Khôi vô địch cờ nhanh U16
Bên cạnh đó còn có một số kỳ thủ giành HCB, HCĐ. Riêng ở nhóm tuổi U12 nữ, 3 vị trí dẫn đầu đều thuộc về các kỳ thủ Việt Nam. Như vậy, các kỳ thủ Minh Hiếu, Gia Phúc, Minh Thắng, Quỳnh Anh thắng cú đúp cờ chớp nhoáng và cờ nhanh.

Hôm nay 25-6, các kỳ thủ thi đấu ván cuối nội dung cờ tiêu chuẩn (ván 9).

HOÀNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Edgardo Bauza

Thay HLV như thay áo

Đó là là trường hợp của Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia (SAFF). Sau Bert van Marwijk, SAFF chuẩn bị tìm một “thuyền trưởng” mới khi vừa ngưng hợp đồng với Edgardo Bauza.

Quần vợt

Roger Federer là biểu hiện của sự lịch lãm, "quý tộc" trên sân đấu

Roger Federer - Tuổi trẻ mất kiểm soát, suýt giải nghệ năm 2004

Roger Federer được biết đến như một hình mẫu của “quý tộc”, một “quý ông lịch lãm” trên sân đấu, người luôn bình tĩnh và biết cách cư xử một cách lịch sự, là biểu tượng của nét đẹp trong quần vợt. Thế nhưng, ít ai biết, anh từng có một tuổi trẻ nóng nảy, thiếu kềm chế và suýt giải nghệ hồi năm 2004.

Tốc độ

Đội đua Astana đang phải trông cậy vào cua-rơ Miguel Angel Lopez

Không có Aru, Astana phải trông cậy vào Angel Lopez

Trong khi vụ kiện đòi Fabi Aru bồi thường vẫn chưa ngã ngũ, đội đua Astana buộc phải trông cậy vào Miguel Angel Lopez, dù anh này vẫn còn rất non kinh nghiệm ở đấu trường Grand Tour, và dù rằng, Jakob Fuglsang cũng đã thể hiện ước nguyện muốn làm cua-rơ hạt nhân ở Tour de France.