Nguyễn Thùy Linh thua đáng tiếc tại bán kết giải Singapore

SGGPO

Tay vợt của chúng ta đã lọt vào bán kết nội dung đơn nữ nhưng không thể giành chiến thắng để tranh ngôi vô địch cuối cùng.

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh không vào được chung kết giải. Nguồn: FBNV

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh không vào được chung kết giải. Nguồn: FBNV

Nguyễn Thùy Linh được chọn là hạt giống số 3 tại đơn nữ giải cầu lông Singapore mở rộng 2017. Thi đấu hiệu quả từ vòng đầu tiên, tay vợt xinh đẹp của cầu lông chúng ta đã lọt vào bán kết nội dung.
Tại bán kết thi đấu chiều tối ngày 22-9, Thùy Linh gặp Goh Jin Wei (hạt giống số 1) của Malaysia. Dù cố gắng nhưng Linh đã để thua 0-2 (12/21, 9/21) và dừng bước tại giải.
Trước đó, trong nội dung đơn nam, lần lượt Lê Đức Phát và Trương Thanh Long của cầu lông Việt Nam sớm dừng bước qua 2 lượt trận đầu tiên.
Tại các nội dung thi đấu đôi, các đôi VĐV của Việt Nam đều sớm bị loại. Giải sẽ kết thúc vào chiều tối ngày 23-9 nhưng chúng ta đã không có VĐV nào lọt vào chung kết một nội dung tại giải.
Thi đấu ở Singapore năm nay, 2 tay vợt Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang không tham dự. Các VĐV đi đấu ở Singapore hoàn toàn bằng nguồn kinh phí của đơn vị địa phương hỗ trợ.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phụ công Phạm Thái Hưng hạnh phúc với chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Trung Quốc. Ảnh: NHẬT ANH

Bóng chuyền nam: Đánh bại Trung Quốc 3-2, tuyển Việt Nam gây sốc cả châu Á

Cú sốc đầu tiên ở môn bóng chuyền nam của Asiad 2018 khi đội tuyển Việt Nam đánh bại ứng cử viên vô địch Trung Quốc (hạng 20 thế giới) với tỷ số 3-2 ngay ở trận ra quân vừa kết thúc tại Khu liên hợp thể thao Gelora Bung Karno (Jakarta). Đấy là trận đấu mà các học trò của HLV Phùng Công Hưng đã chơi quá ấn tượng, phòng thủ kín kẽ và tấn công đầy dũng mãnh…