Việt Nam - Lào 18-0: Trận thắng hủy diệt

Giải futsal Đông Nam Á 2014

Lượt trận thứ 3 của giải diễn ra vào hôm qua đã chứng kiến chiến thắng cách biệt của đội tuyển futsal Việt Nam trước tuyển Lào với tỷ số 18-0. Thực tế thì đây không phải là tỷ số bất ngờ bởi Lào vốn chưa phải là đối thủ của Việt Nam ở môn futsal. Mặt khác, HLV Bruno cũng muốn các học trò ghi nhiều bàn thắng nhằm tạo tâm lý tốt cũng như ưu thế về hiệu số bàn thắng-thua trước cuộc so tài cùng tuyển Thái Lan vào hôm nay.

Đức Hòa (phải) tiếp tục tỏa sáng trở thành tay săn bàn hàng đầu của tuyển Việt Nam. Ảnh: Tú Trần

Ngay ở phút thứ 2, Trọng Luân đã có bàn thắng đầu tiên cho tuyển Việt Nam. Đến phút 11, cũng chính anh là tác giả của bàn nâng tỷ số 2-0 trước khi Khánh Hưng (2 bàn), Ngọc Sơn và Long Vũ lần lượt lập công để khép lại hiệp 1 với tỷ số 6-0 cho Việt Nam.

Sang hiệp 2, Việt Nam thực sự trút “cơn mưa” bàn thắng vào khung thành đối phương. Trong đó Long Vũ ghi thêm 3 bàn nữa trong hiệp này để có tổng số bàn thắng của riêng anh trong trận này lên 4 bàn. Ngoài ra, Đức Hòa cũng tiếp tục thực hiện cú hattrick để trở thành tay săn bàn hàng đầu của tuyển Việt Nam hiện nay.

Sau 3 trận toàn thắng, Việt Nam chính thức ghi tên ở vòng bán kết và cuộc đối đầu cùng Thái Lan vào hôm nay sẽ mang ý nghĩa tranh ngôi nhất bảng.

Nguyễn Hoàng

Tin cùng chuyên mục