Tuyển thủ Quách Thị Lan: Mọi thứ vẫn đang là khởi đầu với tôi

Quách Thị Lan đã thi đấu ở giải tiếp sức vô địch châu Á 2024 và dù có được HCĐ tiếp sức 4x400m hỗn hợp nam-nữ nhưng chân chạy người Thanh Hóa vẫn rất khiêm tốn.

Quách Thị Lan đã có được tấm HCĐ đầu tiên cho mình khi chính thức trở lại thi đấu. Ảnh: MINH MINH
Quách Thị Lan đã có được tấm HCĐ đầu tiên cho mình khi chính thức trở lại thi đấu. Ảnh: MINH MINH

Phóng viên: Lan đánh giá thế nào về kết quả huy chương lần này?

Quách Thị Lan: Đây là kết quả thành tích huy chương đầu tiên của tôi kể từ khi trở lại thi đấu chính thức. Tôi rất vui và hạnh phúc khi mình đạt được nó và lại là kết quả của giải vô địch châu Á.

Liệu đây đã phải là kết quả tốt như kỳ vọng của Lan?

Quách Thị Lan: Chúng tôi vẫn còn mục tiêu quan trọng hơn là thi đấu cải thiện thông số ở tiếp sức 4x400m nữ. Tôi và đồng đội được tập luyện thời gian qua để tập trung cho nội dung này. Mọi thứ vẫn đang khởi đầu với Tôi. Tuy nhiên, có được kết quả huy chương đầu tiên tại Thái Lan lần này, tôi thêm sự hưng phấn hơn và mình đã đúng khi nỗ lực tập luyện suốt thời gian qua mà không bỏ cuộc.

- Mục tiêu tiếp theo của Lan là gì?

- Tôi và đồng đội vẫn tập trung tối đa cho nội dung tiếp sức 4x400m nữ. Tôi đang rất hy vọng mình và đồng đội có được kết quả tốt trong nội dung này ở giải tiếp sức vô địch châu Á 2024. Tôi chưa thể nói trước điều gì nhưng trên hết chúng tôi nỗ lực chuẩn bị để đạt kết quả tốt nhất. Tôi xin cám ơn người hâm mộ và các HLV, người thân đã động viên cổ vũ tôi trong thời gian qua. Chúng tôi tập luyện hàng ngày để cố gắng có được một kết quả chuyên môn cao nhất khi thi đấu giải.

- Xin cám ơn bạn và chúng Lan tiếp tục thành công về chuyên môn!

Tin cùng chuyên mục