Tuyển thủ điền kinh Bùi Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Hằng được khen thưởng

Hai tuyển thủ quan trọng của đội tuyển điền kinh Việt Nam đã được huyện Ba Vì (Hà Nội) khen thưởng và vinh danh trước những kết quả đạt được tại SEA Games 32.
Tuyển thủ điền kinh Nguyễn Thị Hằng khi thi đấu tại SEA Games 32. Ảnh: MINH MINH
Tuyển thủ điền kinh Nguyễn Thị Hằng khi thi đấu tại SEA Games 32. Ảnh: MINH MINH

Bùi Thị Thu Thảo và Nguyễn Thị Hằng là những đại diện của điền kinh Hà Nội góp mặt trong thành phần đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu SEA Games 32 đồng thời giành được thành tích huy chương.

Nữ tuyển thủ của nội dung nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo đã giành được tấm HCB trong nội dung trên khi thi đấu ở sân vận động Morodok Techo (Campuchia) tại SEA Games 32. Ở SEA Games 31, Bùi Thị Thu Thảo cũng giành được HCB.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Hằng có thành tích vượt trội đáng ghi nhận là HCV tiếp sức 4x400m nữ; HCV tiếp sức 4x400m đồng đội hỗn hợp nam-nữ; HCĐ 400m nữ. Đây là kỳ SEA Games thứ ba liên tiếp, Nguyễn Thị Hằng đều giành được HCV. Tại SEA Games 30 năm 2019 ở Philippines, cô có 2 tấm HCV tiếp sức 4x400m nữ và tiếp sức đồng đội hỗn hợp nam-nữ; tại SEA Games 31 thi đấu ở Việt Nam năm ngoái, cô giành được HCV tiếp sức 4x400m nữ.

Vào lúc này, Nguyễn Thị Hằng cùng đội tuyển điền kinh Việt Nam dự giải điền kinh quốc tế mở rộng Đài Bắc Trung Hoa 2023 do vậy không kịp có mặt ở buổi lễ. Tuy nhiên trước đó, các tuyển thủ đã có mặt tại buổi lễ gặp mặt, khen thưởng của thành phố Hà Nội dành cho các HLV, VĐV thể thao Hà Nội đạt thành tích huy chương ở SEA Games 32. Trong buổi khen thưởng của huyện Ba Vì (Hà Nội), các cá nhân xuất sắc được nhận bằng khen của địa phương cùng phần thưởng tiền để động viên các kết quả đã giành được.

Tại SEA Games 32 vừa qua, ngoài Bùi Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Hằng, các tuyển thủ thế thao có quê hương Ba Vì (Hà Nội) đã giành kết quả huy chương gồm Đinh Thị Hương (karate), Lưu Thị Thanh Nhàn (đấu kiếm), Chu Văn Đức (karate), Chu Đức Đạt (judo), Trần Thị Bích Thủy (bóng chuyền), Lê Thị Kim Loan (cờ tướng).

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Quần vợt

Davis Cup Finals: Tuyển Phần Lan của “ngôi sao vô danh” Otto Vitarnen bất ngờ loại tuyển Mỹ, giành vé tứ kết

Một trong những cú sốc lớn diễn ra ở lượt trận tối hôm qua, thứ Bảy 16-9. Tuyển Phần Lan gồm những ngôi sao vô danh như là Otto Virtanen (hạng 125 ATP), hay là cả Emil Ruusuvuori (hạng 57 ATP) đã bất ngờ hạ gục tuyển Mỹ với tỷ số áp đảo 3-0 tại sân đấu Arena Gripe (Split, Croatia); qua đó, trực tiếp loại tuyển Mỹ và giành vé vào tứ kết Davis Cup Finals 2023.