Tuyển thủ bóng chuyền nữ trở về từ ASIAD 19 và quay lại luôn đội bóng chủ quản

Các thành viên đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã về nước vào tối 8-10 và ngay sau đó từng cầu thủ cũng như ban huấn luyện trở lại đội bóng chủ quản của mình.
Các cầu thủ đã về nước và trở lại đội bóng chủ quản. Ảnh: MINH MINH
Các cầu thủ đã về nước và trở lại đội bóng chủ quản. Ảnh: MINH MINH

12 cầu thủ đã hoàn thành nhiệm vụ và rời đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sau ASIAD 19. Chủ công Trần Thị Thanh Thúy đã di chuyển thẳng từ Trung Quốc quay lại Nhật Bản để thi đấu.

Trong khi đó, các cầu thủ còn lại thi đấu trong nước được trở lại luôn đội bóng chủ quản của mình. Ba tuyển thủ Đoàn Thị Lâm Oanh, Phạm Thị Nguyệt Anh và Hoàng Thị Kiều Trinh đã di chuyển thẳng về Bình Phước để góp mặt tại giải trẻ U23 quốc gia đang tranh tài. Tới đây, Hoàng Thị Kiều Trinh sẽ ra sân thi đấu cho đội bóng Bộ tư lệnh Thông tin của mình và cô đã được đăng kí trong danh sách thi đấu từ đầu giải. HLV Nguyễn Trọng Linh của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cùng di chuyển tới Bình Phước với các cầu thủ.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và trợ lý HLV Lê Thị Hiền trở lại Quảng Ninh để chuẩn bị chuyên môn cho vòng hai giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 sắp tới. Ông Kiệt cho biết, sau khi kết thúc thi đấu vòng hai, ban huấn luyện mới lên danh sách cầu thủ chuẩn bị cho đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự cúp các câu lạc bộ nữ thế giới 2023.

Ngay tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) khi trở về từ ASIAD 19, thành viên đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã được đại diện Cục TDTT và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tới tận nơi tặng hoa, chúc mừng động viên tinh thần sau khi chúng ta giành được hạng 4 ở Đại hội lần này.

Tin cùng chuyên mục