Giải bắn cung vô địch quốc gia năm 2008

Tiểu Anh phá thêm kỷ lục quốc gia

Cung thủ nữ Trần Nguyễn Tiểu Anh (Hà Nội) hôm qua 24-11 tiếp tục thi đấu xuất sắc, phá kỷ lục quốc gia cự ly 30m nữ với thành tích 356 điểm (kỷ lục cũ là 354 điểm). Tiểu Anh vừa giành HCV ở cự này, đồng thời chiếm luôn HCV cự ly 50m nội dung cung ba dây.

Đoàn Hà Nội cũng giành nốt cả 2 HCV cá nhân cự ly 30 và 50m của tay cung Nguyễn Tiến Cương.

Ở bài thi cung 1 dây, Đào Trọng Kiên (Hải Phòng) có thêm HCV thứ ba ở cự ly 50m, song ở cự ly ngắn nhất 30m, HCV lại thuộc về Nguyễn Văn Dũng (Phú Thọ).

Nguyễn Thị Hương giành chiếc HCV thứ nhì cho đoàn Bắc Kạn khi dẫn đầu cự ly 30m. HCV còn lại ở cự ly 50m cung một dây thuộc về Nguyễn Trà My (Hà Nội).

THANH PHONG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá trong nước

Thất bại của Olympic Việt Nam làm đội tuyển nữ Việt Nam thêm thận trọng

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã dừng bước ở vòng đấu bảng khi thua các đối thủ ở việc so thành tích của các đội đứng thứ ba. Hai trận thua trước Iran và Saudi Arabia trở thành điểm nhấn để đưa đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sớm về nước. Ở lượt cuối môn bóng đá nữ, đội tuyển nữ Việt Nam đang đối diện tình thế tương tự…

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.