Thầy Park vội vã, Quang Hải và Văn Hậu thảnh thơi

Sáng 26-11, U22 Việt Nam đã có buổi tập nhẹ, thả lỏng cơ bắp ở SVĐ Rizal Memorial (Manila) sau trận thắng “rực rỡ” có tỷ số 6-0 trước Brunei vào tối hôm trước tại SVĐ Binan. Là HLV ưa chuộng sự nhanh chóng và vội vã, ông Park Hang Seo đã “xua quân” đến sân tập từ rất sớm (thói quen thường xảy ra ở kỳ SEA Games này) và khi U22 Việt Nam đến sân, đội Timor Leste vẫn chưa tập xong.

"Thầy" Park rất vội vã
"Thầy" Park rất vội vã

Dưới chỉ đạo của HLV Park Hang Seo, U22 Việt Nam thậm chí có mặt ở SVĐ Rizal Memorial còn sớm hơn một số phóng viên Việt Na, vốn vẫn đang chần chừ ở ngoài cổng. Khoảng 8 giờ 45 sáng (7 giờ 45 sáng theo giờ Việt Nam), những chiếc bóng áo đỏ đã xuất hiện thấp thoáng bên đường piste và đến 8 giờ 51, Bùi Tiến Dụng đã tranh thủ trả lời phỏng vấn báo chí thật nhanh chóng để sớm cùng các đồng đội bắt đầu buổi tập đầu tiên sau chiến thắng trước Brunei.

Trong khi các cầu thủ Timor Leste vẫn còn đang trong giờ tập của mình (theo đúng lịch sắp xếp của BTC), “thầy” Park đã đứng ở ngay rìa sân đấu, liên tục nhìn trời nhìn đất, ngó vào chiếc đồng hồ đeo tay và gõ gõ ngón tay vào đó với điệu bộ rất sốt ruột. Ngay khi các cầu thủ đội bạn vừa rời khỏi sân tập, khoảng 8 giờ 58 phút, 8 giờ 59 phút, ông Park đã vội vã lao ngay vào sân, giúp dọn dẹp các trang thiết bị của U22 Brunei để các học trò mình nhanh chóng có khoảng không khởi động, làm nóng và bắt đầu buổi tập.

Dù đây chỉ là buổi tập nhẹ, thả lỏng cơ bắt, dành cho các cầu thủ không thi đấu trong trận đấu với Brunei ngày hôm qua, nhưng ông Park Hang Seo vẫn giữ nguyên thói quen nhanh chóng và vội vã. Sau 15 phút tác nghiệp, các phóng viên Việt Nam được mời ngay ra ngoài sân, để đội có những phần tập kín và riêng tư.

Trong khoảng thời gian đó, những cầu thủ nổi tiếng nhất của U22 nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, như Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, đã có những động tác luyện tập trong trạng thái rất thảnh thơi và thoải mái. Điều đó chứng tỏ, họ đều đã được dưỡng sức đầy đủ, và bất kỳ lúc nào cũng sẵn sàng tiến vào sân đấu, hỗ trợ cho các đồng đội khác, bắt đầu từ trận đấu với Lào vào ngày 28-11 tới đây. Nên nhớ, Lào là một đối thủ có trình độ khác so với Brunei, và bóng đá của họ cũng phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây.

Một số hình ảnh về buổi tập sáng 26-11
Thầy Park vội vã, Quang Hải và Văn Hậu thảnh thơi ảnh 1 Quang Hải thảnh thơi làm nóng
Thầy Park vội vã, Quang Hải và Văn Hậu thảnh thơi ảnh 2 Sau đó anh hòa mình cùng các đồng đội
Thầy Park vội vã, Quang Hải và Văn Hậu thảnh thơi ảnh 3 Văn Hậu cũng tỏ ra khá thoải mái
Thầy Park vội vã, Quang Hải và Văn Hậu thảnh thơi ảnh 4 Thủ môn dự phòng Phan Văn Biểu cũng ra sân tập, dù không được đăng ký thi đấu
Thầy Park vội vã, Quang Hải và Văn Hậu thảnh thơi ảnh 5 Một phút ngẫu hứng của thầy Park

Tin cùng chuyên mục