Thanh Hóa được thưởng lớn

Trước trận gặp SHB Đà Nẵng, nhiều tân binh Thanh Hóa đã được nhận tiền “lót tay”. Nhà tài trợ cũng hứa treo thưởng lớn nếu thầy trò HLV Mai Đức Chung giành trọn 3 điểm trước đội bóng sông Hàn. Nhờ động thái kích thích tinh thần trên, các học trò của HLV Mai Đức Chung đã thi đấu hưng phấn trước đối thủ.

Giành được chiến thắng bằng bàn thắng ngay phút cuối cùng, Thanh Hóa vỡ òa trong niềm vui và nhận được tiền thưởng 500 triệu đồng. Mùa bóng này, Thanh Hóa đặt mục tiêu cao nên ngay cả những trận hòa trên sân khách đội cũng sẽ được thưởng.

Tuấn Nguyễn

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng