Ten Hag ca ngợi nỗ lực của cầu thủ

Tân HLV của Man.United, Erik ten Hag đã ca ngợi nỗ lực tập luyện của các cầu thủ trong những tuần đầu tiên trải nghiệm phương cách huấn luyện mới của ông. Đồng thời nhà cầm quân người Hà Lan hy vọng chuyến du đấu mùa hè là cơ hội để họ thật sự hiểu nhau hơn.

Erik ten Hag đã ca ngợi nỗ lực tập luyện của các cầu thủ Man.United.
Erik ten Hag đã ca ngợi nỗ lực tập luyện của các cầu thủ Man.United.

Man.United sau 2 tuần tập luyện tại Carrington, đã lên đường du đấu đến Thái Lan và Australia vào thứ sáu. HLV Ten Hag đã có những chia sẻ đầu tiên trên MUTV: “Tất nhiên, tôi muốn mang lại năng lượng vào đội của mình. Nhưng tôi phải nói rằng, các cầu thủ làm rất tốt. Họ thực sự tập trung. Họ mang lại năng lượng cho bản thân. Bạn thấy họ thích chơi bóng. Họ thích chơi bóng cùng nhau và họ thực sự làm việc tốt với nhau. Với bản thân, tôi còn phải học để biết rõ đội hình của mình hơn. Vì vậy, tôi nghĩ, chuyến du đấu mùa hè sẽ giúp tôi có được điều đó. Chúng tôi có 2 tuần để làm việc thực sự gần nhau và tất cả chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ về nhau hơn”.

Nhà cầm quân 52 tuổi cũng hé lộ những gì ông sẽ cố gắng mang lại cho Man.United: “Chúng tôi muốn chơi một phong cách bóng đá chủ động. Những gì tôi và ban huấn luyện truyền đạt đều nhằm đảm bảo chúng tôi luôn chủ động trong mọi tình huống. Chúng tôi dũng cảm và sẵn sàng khi có bóng. Còn khi không có bóng, chúng tôi sẽ pressing và đảm bảo giành lại quyền chủ động nhanh nhất có thể”.

Man.United khởi hành chuyến du đấu tại Thái Lan và Australia mà không có Cristiano Ronaldo trong đội hình. Tương lai của siêu sao 37 tuổi đã ghi 24 bàn trong mùa giải trước hiện là vấn đề lớn nhất sau khi anh đã nói rõ với CLB rằng muốn ra đi. Tuy nhiên, nhà cầm người Hà Lan đã đón nhận những tín hiệu vui từ thị trường chuyển nhượng với việc mua được hậu vệ trái Tyrell Malacia trị giá 13 triệu bảng từ Feyenoord, trong khi tiền vệ Christian Eriksen được cho là sắp gia nhập với tư cách là cầu thủ tự do.

Chuyến du đấu của Quỷ đỏ sẽ bắt đầu với trận gặp Liverpool ở Bangkok vào ngày 12-7, trước khi đối mặt với Melbourne Victory ở Australia sau đó 3 ngày, và Crystal Palace ở Melbourne vào ngày 19-7, sau đó họ sẽ đối mặt với Aston Villa tại Perth vào ngày 23-7. Man.United trở lại châu Âu và ghé qua Oslo (Na Uy), nơi họ sẽ đối mặt với Atletico Madrid vào ngày 30-7. Trận đấu duy nhất của Man.United trên đất Anh trước khi mùa giải mới bắt đầu là gặp Rayo Vallecano tại Old Trafford vào ngày 31-7.

Tin cùng chuyên mục