Tay đua Trần Thị Phương Dung mang về chiến thắng thứ 2 cho TPHCM Vinama

SGGPO

Sau khi Phạm Hồng Loan giành chiến thắng ở chặng 6, tay đua Trần Thị Phương Dung xuất sắc về nhất chặng 8 cuộc đua xe đạp nữ Biwase từ Phan Thiết đi Lagi (110 km), mang về chiến thắng thứ 2 cho xe đạp TPHCM.

Tin liên quan

Phương Dung ăn mừng ở đích đến

Phương Dung ăn mừng ở đích đến

Khi đoàn đua bước vào những chặng cuối, các đội mạnh đang lo bảo vệ các danh hiệu của mình thì đó là cơ hội cho các đội “chiếu dưới” tận dụng tìm kiếm giải thưởng chặng. Liên tục các đợt tấn công của các đội TPHCM Vianam, Vĩnh Long, Xổ số kiến thiết Đồng Tháp đã được đội bảo vệ Áo vàng Biwase Bình Dương kiểm soát tốc độ chấp nhận cho đi. Còn những đợt tấn công tách tốp mà có thêm những tay đua nguy hiểm của Tập đoàn Lộc Trời thì bị họ đuổi bắt lại.

Trong giai đoạn gần cuối, một tốp 5 tay đua thoát đi được Biwase Bình Dương canh tầm chừng khoảng 2 phút. Cuối cùng, Trần Thị Phương Dung xuất sắc rút thắng Chế Thị Ngọc Lụa (Xố số kiến thiết Đồng Tháp), Trần Thị Ngọc Trang (Vĩnh Long) về nhất chặng.

Tay đua Trần Thị Phương Dung mang về chiến thắng thứ 2 cho TPHCM Vinama ảnh 1 Các tay đua TPHCM Vinama cố gắng thoát đi

Diễn biến hơn 10 km cuối ở tốp sau diễn ra khá hấp dẫn khi Tập đoàn Lộc Trời liên tục tấn công vào chiếc Áo vàng của Đinh Thị Như Quỳnh. Đội đua An Giang liên tục đưa 3 mũi Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thu Mai, Nguyễn Thị Thu Cương thay phiên nhau tấn công dồn dập nhằm phá nát đội hình bảo vệ của Biwase Bình Dương.

Tuy nhiên ngày hôm nay, các cô gái Biwase Bình Dương vẫn bình tĩnh trong chiến thuật của mình. Họ giữ đội hình dàn máy kéo không để đứt đoạn khoá giải những cuộc tấn công đến từ nhiều hướng của Tập đoàn Lộc Trời. Nhờ đó, tay đua Đinh Thị Như Quỳnh về chung tốp với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp bảo vệ thành công chiếc Áo vàng sau 8 chặng.

Tay đua Trần Thị Phương Dung mang về chiến thắng thứ 2 cho TPHCM Vinama ảnh 2 Áo vàng Đinh Thị Như Quỳnh đã về chung với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp

Các danh hiệu khác cũng không có gì thay đổi. Tay đua Nguyễn Thị Thật (Tập đoàn Lộc Trời) vẫn mặc Áo xanh, Lâm Thị Thuỳ Dương (TPHCM Vinama) mặc Áo trắng và Đinh Thị Như Quỳnh (Biwase Bình Dương) mặc Áo đỏ. Đội Tập đoàn Lộc Trời vẫn đứng đầu giải đồng đội với khoảng cách 1 phút 52 giây so với Biwase Bình Dương. Đội TPHCM đứng thứ ba.

Sáng mai, đoàn đua chạy chặng 9 từ La gi đi Vũng Tàu.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Yves Lampaert mặc áo vàng tổng sắp Tour de France 2022

Chiến thắng gây sốc của Yves Lampaert ở chặng mở màn Tour de France 2022

Chặng mở màn Tour de France 2022 đã chứng kiến một kết quả làm đảo lộn mọi dự đoán của giới chuyên môn với chiến thắng thuộc về tay đua Yves Lampaert (Quick-Step Alpha Vinyl), chứ không phải là những chuyên gia chạy cá nhân tính giờ Filippo Ganna, Wout van Aert, Stefan Küng…

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương vốn có thành tích tốt khi đá trên sân khách

Vòng 5 V-League 2022: Tranh chấp tốp đầu

Ba trận đấu muộn của vòng 5 V-League 2022 diễn ra trong các ngày 3 và 4-7 được chờ đợi ở những cuộc tranh đua ở ngôi đầu bảng, nhất là hai đại diện của thủ đô là Hà Nội và Viettel đang có nhiều hy vọng để giành trọn 3 điểm. Còn lại là cuộc so tài trên sân Thiên Trường khá cân sức giữa Nam Định và B.Bình Dương.

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo và dự án khai trương năm ngoái tại Madrid (Tây Ban Nha).

Ronaldo bị Chính quyền Manchester chỉ trích

Khi tương lai của Cristiano Ronaldo tại Man.United đang trở thành chủ đề nóng bỏng, thì siêu sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha đang bị Chính quyền thành phố chỉ trích vì sự chậm trễ trong dự án kinh doanh của anh tại đây.

Quần vợt

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…