Sergio Ramos rời PSG vì Messi?

Lionel Messi ra đi liệu có thể tác động đến quyết định rời khỏi Paris Saint-Germain của Sergio Ramos? Huyền thoại người Tây Ban Nha đã chốt tương lai hồi tối hôm qua.
Ramos sẽ cùng Messi chia tay PSG
Ramos sẽ cùng Messi chia tay PSG

Sergio Ramos đã quyết định ra đi ngay sau thời điểm với Lionel Messi. Anh từ chối đề nghị giảm lương trong thỏa thuận gia hạn một năm từ phía PSG cách đây ít tuần.

"Tôi sẽ tạm biệt PSG vào ngày mai, một ngày đặc biệt trước khi tôi bước sang trang tiếp theo của sự nghiệp. Đội bóng này, những con người ở đây, thành phố này khiến tôi cảm thấy như ở nhà suốt những năm qua. Xin tạm biệt và cảm ơn vì tất cả! " - Tuyên bố của Sergio Ramos trên Instagram.

Ramos viết thông điệp chia tay PSG

Ramos viết thông điệp chia tay PSG

Dù đa phần đều khẳng định, Ramos rời PSG vì không chấp nhận hạ lương. Nhưng điểm lại phỏng vấn anh thực hiện tại Cadena SER thời điểm đầu tháng 4, lão tướng người Tây Ban Nha có đề cập đến "cựu thù" Messi:

"Trải nghiệm thi đấu cùng Messi là điều tuyệt vời. Tôi không biết sau mùa giải này, tương lai của tôi và cậu ấy sẽ ra sao. Ai cũng muốn có người đồng đội tuyệt vời như Messi. Và nếu cậu ấy rời PSG, rất nhiều người sẽ cảm thấy tiếc nuối. Trong đó có tôi, chắc chắn rồi."

Ramos và Messi

Ramos và Messi

Nhà đài Tây Ban Nha sau đó tiết lộ, không chỉ Ramos, những đồng đội La-tinh trong hàng ngũ PSG đều bị "chi phối" bởi chuyện Messi đi hay ở. Trong nhóm này, nối gót hai đàn anh sắp tới có thể bao gồm Keylor Navas, Leandro Paredes, Mauro Icardi, Carlos Soler, Juan Bernat và thậm chí cả Neymar.

Vào đêm nay, Sergio Ramos và Leo Messi sẽ nói lời tạm biệt màu áo PSG tại cuộc tiếp đón Clermont. Liệu có thể là kỷ niệm đẹp cuối cùng của bộ đôi danh thủ này với tư cách đồng đội?

Tin cùng chuyên mục