Messi ra mắt áo đấu lần cuối cho PSG?

Lionel Messi có mặt trong quảng cáo áo đấu mùa giải 2023/24 của Paris Saint-Germain, trong thời điểm mối lương duyên giữa đôi bên chuẩn bị đến hồi kết.
Messi cùng mẫu áo mới của PSG
Messi cùng mẫu áo mới của PSG

Paris Saint-Germain gây chú ý khi phát hành áo đấu chính thức mùa giải 2023/24 với Lionel Messi hiện diện. Theo Parisien Times, đội bóng nước Pháp bán được đến 10.000 chiếc áo số 30 ngay sau thời điểm mở bán. Hiệu ứng còn kéo theo những tin đồn El Pulga sẽ... "quay xe" để ở lại Les Parisiens, thay vì ra đi như nhiều đồn đoán lúc này.

Một người hâm mộ còn lập luận trên Reddit: "Messi cần thi đấu đỉnh cao để hướng đến Copa America 2024. Dù có liên hệ với đội nào đi nữa thì rõ ràng, hệ thống của PSG đang cho phép anh ấy ổn định và ở lại là điều hợp lý. Anh ấy chưa từng tuyên bố về tương lai mà?!"

Dàn sao PSG quảng cáo áo mới ảnh 1

Dàn sao PSG quảng cáo áo mới

Tuy nhiên thực tế, hợp đồng của Messi vẫn còn kéo dài đến hết tháng 6 này. Quảng cáo áo đấu là một phần nghĩa vụ bắt buộc với PSG và anh đơn giản chỉ đang thực hiện nó mà thôi.

Lật ngược quá khứ, Neymar trước khi cập bến PSG đầy tai tiếng vẫn quảng bá mẫu áo mùa 2017/2018 của Barcelona. Luis Suarez thời điểm sắp sang Atletico Madrid vẫn được khoác "bộ cánh" Barca sử dụng mùa 2020/21. Và rất nhiều trường hợp tương tự được ghi nhận. Vì vậy, việc Messi ra mắt áo PSG mùa sau hoàn toàn dễ hiểu.

Chiếc áo Barca "cuối cùng" mà Neymar khoác lên ảnh 2

Chiếc áo Barca "cuối cùng" mà Neymar khoác lên

Suarez quảng cáo áo cho Barca trước khi chuyển sang Atletico ảnh 3

Suarez quảng cáo áo cho Barca trước khi chuyển sang Atletico

Messi cùng PSG hướng đến trận tiếp đón Clermont trên sân nhà Parc Des Princes, vòng đấu hạ màn Ligue 1 2022/23. Liệu sẽ có lời chia tay đẹp từ Leo gửi đến khán giả Pháp?

Những hình ảnh ấn tượng về mẫu áo chính thức của PSG mùa giải 2023/24:

Kylian Mbappe ảnh 4
Kylian Mbappe
Neymar ảnh 5
Neymar
Messi ảnh 6
Messi

Đọc nhiều nhất

Champions League

HLV Xavi cố xua bớt áp lực lên Lamine Yamal

HLV Xavi cảnh báo không nên so sánh Lamine Yamal với Lionel Messi sau khi cầu thủ 16 tuổi này ký hợp đồng dài hạn mới với Barcelona vào thứ Hai. Theo Xavi, so sánh với Yamal với cầu thủ hay nhất thế giới trong gần 2 thập kỷ qua là không công bằng và sẽ khiến tài năng người Tây Ban Nha chịu áp lực không mong muốn.

Premier League

Man Utd chỉ còn có 3,7% cơ hội vào tốp 4 Premier League

Sau loạt trận đầy những bất ngờ vừa qua, siêu máy tính AI của Opta đã cập nhật khả năng thăng tiến của từng đội và thật bất ngờ khi Tottenham có đến 46% cơ hội đứng trong tốp 4 cùng Manchester City, Arsenal và Liverpool, trong lúc Man United chỉ còn vỏn vẹn 3,7% cơ hội dự Champions League mùa tới.

La Liga

Atletico ngược dòng ấn tượng giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp

Atletico Madrid với sự tự tin lên cao đã không đầu hàng dù bất ngờ bị Cadiz dẫn trước 2 bàn sau nửa giờ đầu thi đấu tại Metropolitano, màn quật khởi sau đó với cú đúp của tiền đạo Angel Correa giúp chủ nhà ngược dòng thắng 3-2 để tiếp tục duy trì vị trí trong tốp 4.