Messi ra mắt áo đấu lần cuối cho PSG?

Lionel Messi có mặt trong quảng cáo áo đấu mùa giải 2023/24 của Paris Saint-Germain, trong thời điểm mối lương duyên giữa đôi bên chuẩn bị đến hồi kết.
Messi cùng mẫu áo mới của PSG
Messi cùng mẫu áo mới của PSG

Paris Saint-Germain gây chú ý khi phát hành áo đấu chính thức mùa giải 2023/24 với Lionel Messi hiện diện. Theo Parisien Times, đội bóng nước Pháp bán được đến 10.000 chiếc áo số 30 ngay sau thời điểm mở bán. Hiệu ứng còn kéo theo những tin đồn El Pulga sẽ... "quay xe" để ở lại Les Parisiens, thay vì ra đi như nhiều đồn đoán lúc này.

Một người hâm mộ còn lập luận trên Reddit: "Messi cần thi đấu đỉnh cao để hướng đến Copa America 2024. Dù có liên hệ với đội nào đi nữa thì rõ ràng, hệ thống của PSG đang cho phép anh ấy ổn định và ở lại là điều hợp lý. Anh ấy chưa từng tuyên bố về tương lai mà?!"

Dàn sao PSG quảng cáo áo mới

Dàn sao PSG quảng cáo áo mới

Tuy nhiên thực tế, hợp đồng của Messi vẫn còn kéo dài đến hết tháng 6 này. Quảng cáo áo đấu là một phần nghĩa vụ bắt buộc với PSG và anh đơn giản chỉ đang thực hiện nó mà thôi.

Lật ngược quá khứ, Neymar trước khi cập bến PSG đầy tai tiếng vẫn quảng bá mẫu áo mùa 2017/2018 của Barcelona. Luis Suarez thời điểm sắp sang Atletico Madrid vẫn được khoác "bộ cánh" Barca sử dụng mùa 2020/21. Và rất nhiều trường hợp tương tự được ghi nhận. Vì vậy, việc Messi ra mắt áo PSG mùa sau hoàn toàn dễ hiểu.

Chiếc áo Barca "cuối cùng" mà Neymar khoác lên

Chiếc áo Barca "cuối cùng" mà Neymar khoác lên

Suarez quảng cáo áo cho Barca trước khi chuyển sang Atletico

Suarez quảng cáo áo cho Barca trước khi chuyển sang Atletico

Messi cùng PSG hướng đến trận tiếp đón Clermont trên sân nhà Parc Des Princes, vòng đấu hạ màn Ligue 1 2022/23. Liệu sẽ có lời chia tay đẹp từ Leo gửi đến khán giả Pháp?

Những hình ảnh ấn tượng về mẫu áo chính thức của PSG mùa giải 2023/24:

Kylian Mbappe
Kylian Mbappe
Neymar
Neymar
Messi
Messi

Tin cùng chuyên mục