Sân Lạch Tray bị phạt 30 triệu đồng

Ban kỷ luật liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt sau khi xem xét băng hình và các báo cáo trong ngày 16-8 với BTC sân bóng đá Lạch Tray (Hải Phòng).

(SGGPO). – Ban kỷ luật liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt sau khi xem xét băng hình và các báo cáo trong ngày 16-8 với BTC sân bóng đá Lạch Tray (Hải Phòng).

Với việc CĐV Hải Phòng vào sân cổ vũ trận CLB Hải Phòng gặp CLB Hà Nội T&T tại vòng 20 của V-League 2016 cuối tuần trước nhưng đã đốt pháo sáng và ném đồ vật xuống sân nên án phạt dành cho BTC sân Lạch Tray là 30 triệu đồng.

Sân Lạch Tray bị phạt 30 triệu đồng ảnh 1

Từ đầu giải V-League 2016 tới nay, BTC sân Lạch Tray từng nhận một số án phạt từ Ban kỷ luật VFF.

Ngoài án phạt về tiền, Ban kỷ luật VFF cũng nhấn mạnh, nếu vi phạm của khán giả Hải Phòng tiếp tục xảy ra, CLB Hải Phòng có thể phải nhận hình thức kỷ luật thi đấu trên sân nhà không có khán giả hoặc phải thi đấu trên sân trung gian”. V-League 2016 còn 6 vòng nữa là kết thúc và hiện CLB Hải Phòng của HLV Trương Việt Hoàng vẫn đang dẫn đầu.

Cùng với án phạt dành cho BTC sân Lạch Tray thì Ban kỷ luật VFF cũng đưa ra thông báo cảnh cáo đối với nhân viên y tế Phạm Tấn Lợi của CLB Long An do có hành vi cố tình trì hoãn trận đấu khi vào sân chăm sóc cầu thủ bị chấn thương trong trận đấu giữa CLB Đồng Tháp và CLB Long An thi đấu trên SVĐ Đồng Tháp ngày 13-8.

MINH CHIẾN

Đọc nhiều nhất

Viettel FC gặp Hà Nội FC là trận cầu tâm điểm vòng 1 V-League 2023. ẢNH: MINH HOÀNG

Viettel FC - Hà Nội FC: Đi xem bóng đá Thủ đô trẩy hội (19g15, ngày 5-2)

Khi Hàng Đẫy được 3 đội Hà Nội, Viettel và Công an Hà Nội cùng chọn làm sân nhà tại mùa giải 2023, đã buộc ban tổ chức V-League xếp lịch thi đấu phải có 2 trận derby Thủ đô ở 2 vòng đầu tiên, để đảm bảo các đội đều được tiến hành lễ khai mạc trên sân nhà. Những lá thăm may rủi đưa Viettel FC “so găng” với Hà Nội FC trong trận cầu được ban tổ chức làm lễ khai mạc V-League 2023, cũng là trận tâm điểm vòng 1.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Chiến thắng cách biệt 5-0 trước Bình Định trong trận ra quân đã giúp Công an Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng đầu tiên.

Quả bóng vàng

Hướng đến Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Đội bóng đẳng cấp và đối trọng

Lịch sử 7 lần trao thưởng ở hạng mục Quả bóng vàng (QBV) futsal Việt Nam đều xướng tên cầu thủ chiến thắng thuộc biên chế Thái Sơn Nam, CLB futsal truyền thống và giàu thành tích nhất trong nước. Rộng hơn, trong 19 danh hiệu vàng - bạc - đồng được trao, thì có 18 danh hiệu thuộc về đội futsal của bầu Tú. Chính sự ổn định trong tư duy vận hành và phát triển của CLB đã trở thành nền tảng đưa các ngôi sao của họ được tôn vinh trong đêm gala trao thưởng QBV Việt Nam.