Trận chung kết Champions League mùa này sẽ diễn ra trên sân Estadio de la Luz ở Lisbon nên Cristiano Ronaldo hy vọng sẽ được chơi trận cầu đỉnh cao đó trên đất nước mình, bởi đối với anh đó sẽ là “lớp kem trên chiếc bánh”.
Real Madrid đang nuôi mộng thắng Decima (danh hiệu Champions League thứ 10 trong lịch sử) mùa này và ngôi sao người Bồ Đào Nha hy vọng sẽ được giương cao chiếc cúp danh giá vào tháng 5. Cristiano Ronaldo nói: “Thắng Champions League trên sân Estadio de la Luz sẽ tuyệt vời như thể mẩu kem trên chiếc bánh vậy”.
Trong cuộc phòng vấn của tờ Record phát hành hôm qua, tiền đạo 28 tuổi nói về mối quan hệ của anh với 2 ông thầy người Bồ Đào Nha là Jose Mourinho và Carlos Queiroz: “Tôi chẳng gặp chút rắc rối với bất cứ nhà cầm quân nào và tôi có thể làm việc với bất cứ ai trong số họ lần nữa, bởi vì họ rất quan trọng với từng giai đoạn trong sự nghiệp của tôi. Liệu tôi có thể nói gì về Carlos Queiroz? Ông ấy là một trong những người quan trọng nhất ảnh hưởng đến quá trình phát triển của tôi. Cũng vì thế, tôi muốn nhân cơ hội này chúc ông được thành công cùng tuyển Iran ở World Cuptại Brazil”.
Ronaldo trưởng thành từ đội trẻ tại Sporting CP và khi được hỏi là liệu một ngày nào đó anh có muốn trở lại khoác áo CLB cũ. “Tôi chỉ thiếu cuộc giành lại ngôi vô địch quốc gia cùng Sporting. Tôi không biết liệu chuyện đó có xảy ra hay không, bởi chăng ai biết được tương lai, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến tôi rất đỗi tự hào”.
THANH NHƯ