Quỷ đỏ bỏ cuộc thương vụ Harry Kane

Man.United đã ngừng theo đuổi Harry Kane vì họ cảm thấy người đứng đầu Tottenham không bao giờ muốn bán ngôi sao cho họ, nên dừng lại sớm là quyết định đúng đắn để tránh một câu chuyện kéo dài suốt mùa hè này.
Harry Kane dù muốn nhưng không thể đến Man.United.
Harry Kane dù muốn nhưng không thể đến Man.United.

Quỷ đỏ đã được liên kết chặt chẽ với đội trưởng đội tuyển Anh Kane, ngay cả khi chân sút 29 tuổi chưa bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng với Tottenham. Nhưng theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, đội chủ sân Old Trafford hiện đang xem xét các lựa chọn khác trong nỗ lực tăng cường một tiền đạo mới. Vị này cho biết các cuộc đàm phán giữa Man.United và Tottenham “không tiến triển một chút nào” và đội bóng hạng 3 Prmier League mùa qua tin rằng đội bóng London không bao giờ muốn bán Kane cho họ.

Man.United vì vậy quyết định dừng lại vì không muốn bị lôi kéo vào câu chuyện kéo dài nhiều tháng. Hai năm trước, Kane từng là mục tiêu hàng đầu của Man.City nhưng cuối cùng, Tottenham đã giữ chân được cầu thủ của họ - người đã có 213 bàn thắng ở Premier League, chỉ kém kỷ lục mọi thời đại của Alan Shearer 47 bàn. Thay vào đó, HLV Erik ten Hag có thể sẽ chấp nhận một sự bổ sung khác, và cũng theo Romano, một trong những phương án thay thế có tên Rasmus Hojlund, chân sút trẻ người Đan Mạch đang khoác áo Atalanta.

Tài năng 20 tuổi này đã ghi 16 bàn sau 42 lần ra sân cho đội bóng Serie A ở mùa giải 2022-2023. Bản thân anh vào đầu tuần này khi được hỏi về sự quan tâm từ Man.United, đã nói với hãng truyền thông Đan Mạch, Tipsbladet: “Đó là một CLB lớn, vì vậy chắc chắn là tôi đã làm điều gì đó đúng nếu họ nói rằng họ muốn tôi. Chúng ta phải xem điều gì sẽ xảy ra. Như bạn đã nghe và thấy, tôi có thể tưởng tượng rằng rất nhiều điều có thể xảy ra liên quan đến một vài tiền đạo trong mùa hè này. Có rất nhiều CLB thiếu số 9, vì vậy, chắc chắn sẽ có điều gì đó xảy ra liên quan đến, và sau đó chúng ta sẽ phải xem liệu tôi có ở trong đó hay không”.

Tin cùng chuyên mục