Pogba khiến Man xanh hy vọng

Ngôi sao người Pháp của Juventus, Paul Pogba mới đây bất ngờ bày tỏ mong muốn được thi đấu dưới quyền HLV Pep Guardiola, người sẽ đến dẫn dắt Man.City trong mùa hè này.

Ngôi sao người Pháp của Juventus, Paul Pogba mới đây bất ngờ bày tỏ mong muốn được thi đấu dưới quyền HLV Pep Guardiola, người sẽ đến dẫn dắt Man.City trong mùa hè này.

Tiền vệ trung tâm 22 tuổi đang là mục tiêu của hầu hết các đội bóng lớn nhất châu Âu sau sự phát triển nhanh chóng về tài năng trong 2 năm qua. Man.City cũng như Barcelona và Man.United hiện đang theo sát tương lai của Pogba, nhưng tài năng này bất ngờ bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với HLV Guardiola - người sẽ rời Bayern Munich trong mùa hè này để làm việc tại sân Etihad: “Guardiola là một HLV tài năng, đầy kinh nghiệm và là một nhà triết lý của bóng đá. Ông ấy là một HLV luôn tạo được ảnh hưởng đến toàn đội hình, khiến mọi cầu thủ phải tôn trọng. Guardiola chắc chắn là một nhà cầm quân mà tôi muốn học hỏi. Tôi vẫn là một cầu thủ của Juventus, nhưng chắc chắn sẽ có cơ hội thi đấu dưới quyền của ông ấy trong tương lai”.

Paul Pogba (giữa) đối đầu với Man.City ở Champions League mùa này.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Man.City đã thật sự nghiêm túc trong nỗ lực chiêu mộ “Patrick Vieira mới” của bóng đá Pháp. Tuy nhiên, dù đã đưa ra đề nghị lên đến 55 triệu bảng thì họ cũng chỉ nhận được cái lắc đầu của Juve. Nhưng, một khi Pogba đã bóng gió về khả năng ra đi còn HLV Guardiola chắc chắn cần một tiền vệ trung tâm tài năng nhằm thay thế Yaya Toure, người gần như phải ra đi vì từng có bất đồng với ông thời còn ở Barcelona, thì cơ hội thành công của Man.City trong thương vụ này rõ ràng đang tăng lên.

Sơn Nguyễn

Tin cùng chuyên mục