Từ khóa: #Phạm Thanh Bảo

Bóng rổ nữ Việt Nam giành huy chương vàng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Kết thúc SEA Games 32: Sức mạnh của lòng tự hào và nội lực

Lần đầu tiên trong lịch sử SEA Games, Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đã giành ngôi đầu toàn đoàn khi đại hội diễn ra bên ngoài lãnh thổ. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp, TTVN xếp trên đoàn Thái Lan, quốc gia luôn duy trì vị thế số 1 suốt 3 thập niên gần nhất.
Vũ điệu chiến thắng

Vũ điệu chiến thắng

Thể thao Việt Nam luôn mang đến sân chơi SEA Games những cảm xúc chiến thắng ngọt ngào và thăng hoa.
Tuyển thủ kurash Tô Thị Trang đã nên duyên vợ chồng. Ảnh: TÔ TRANG

Tình yêu tôi hát…

Ngày Lễ tình nhân (Valentine) 14-2, nhiều hình ảnh yêu thương của các cặp đôi được chia sẻ từ đó động viên tinh thần và gởi những lời tình cảm nhất cho nhau. Với giới thể thao, nhiều VĐV cũng có Lễ tình nhân lãng mạn, mềm mại chứ không mạnh mẽ như khi thi đấu…
Ba và mẹ đã tới Hà Nội cổ vũ cho Thanh Bảo. Ảnh: MINH CHIẾN

Tấm HCV đầu tiên của thể thao Bến Tre

Thể thao Bến Tre đã chờ đợi và sự chờ đợi được thành quả là tấm HCV đầu tiên tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 từ nam tuyển thủ bơi lội Phạm Thanh Bảo.
Phạm Thanh Bảo đang rất quyết tâm có được một kết quả tốt trong những giải đấu có xét chuẩn Olympic để hướng tới cơ hội góp mặt Olympic Paris (Pháp) 2024. Ảnh: NHẬT ANH

Kình ngư Phạm Thanh Bảo: Cuộc sống của tôi không xáo trộn sau SEA Games 31

Nam tuyển thủ bơi lội của thể thao Bến Tre – Phạm Thanh Bảo đã được mọi người chú ý hơn sau những thành công tại SEA Games 31. Lúc này, Thanh Bảo đã trở lại nhịp sống bình thường, tiếp tục tập luyện hướng đến các mục tiêu quan trọng tới đây và bản thân gương mặt vàng của nội dung bơi ếch nam chia sẻ mình vẫn giữ được sự bình thảnh và cuộc sống cá nhân không bị xáo trộn nhiều.

Đội tuyển bơi Việt Nam tập huấn và về nước vào ngày 23-4 tới đây. Ảnh: HOÀNG QUÝ

Tuyển bơi sẽ tập luyện tại Hà Nội chuẩn bị SEA Games

Các tổ nội dung của đội tuyển bơi quốc gia sẽ sớm tới Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31 và tất cả đang chờ Cung thể thao dưới nước quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) nhanh chóng hoàn tất công việc nâng cấp, sửa chữa lắp đặt thiết bị đúng hạn đề ra.