Ông Dương Nghiệp Khôi quay lại ghế Trưởng giải?

Trong cuộc thăm dò 28 CLB dự V-League và giải hạng Nhất 2009 nhằm chọn ra người giữ ghế Trưởng BTC giải, cựu Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đang thắng thế khi nhận được tới 70% đề cử từ các CLB.

Tuy nhiên, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho hay, hiện VFF chưa quyết người đảm đương vị trí rất nhạy cảm này. Phương án cụ thể chỉ có trong tuần tới, nhưng ông Hỷ khẳng định, ngoài cựu Trưởng giải Dương Nghiệp Khôi, VFF cũng có đến 3-4 phương án nhân sự khác. Ông Hỷ nói: “Thường trực VFF sẽ cân nhắc, thậm chí phải tham khảo cả ý kiến của Bộ VHTTDL. Tuy nhiên, nếu ông Khôi được tín nhiệm trở lại, chuyện bổ nhiệm làm Trưởng giải cũng là hết sức bình thường vì lỗi khiến ông Khôi phải từ chức thật ra cũng là lỗi tập thể…”.  

Y. NHI

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Inter Milan “không sợ” Man.City

HLV Simone Inzaghi khẳng định rằng Inter Milan của ông không e sợ Man.City khi chuẩn bị cho màn đối đầu ở chung kết Champions League vào ngày 10-6 tới, nhưng ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đồng nghiệp Pep Guardiola - người đang dẫn dắt đội hướng đến “cú ăn ba” lịch sử.

Các môn khác