Ông Dương Nghiệp Khôi quay lại ghế Trưởng giải?

Trong cuộc thăm dò 28 CLB dự V-League và giải hạng Nhất 2009 nhằm chọn ra người giữ ghế Trưởng BTC giải, cựu Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đang thắng thế khi nhận được tới 70% đề cử từ các CLB.

Tuy nhiên, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho hay, hiện VFF chưa quyết người đảm đương vị trí rất nhạy cảm này. Phương án cụ thể chỉ có trong tuần tới, nhưng ông Hỷ khẳng định, ngoài cựu Trưởng giải Dương Nghiệp Khôi, VFF cũng có đến 3-4 phương án nhân sự khác. Ông Hỷ nói: “Thường trực VFF sẽ cân nhắc, thậm chí phải tham khảo cả ý kiến của Bộ VHTTDL. Tuy nhiên, nếu ông Khôi được tín nhiệm trở lại, chuyện bổ nhiệm làm Trưởng giải cũng là hết sức bình thường vì lỗi khiến ông Khôi phải từ chức thật ra cũng là lỗi tập thể…”.  

Y. NHI

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam - Bangladesh 6-1: Bích Thùy lập cú đúp

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có bàn mở tỷ số khá sớm, ngay từ phút thứ 4 khi Thanh Nhã chuyền thuận lợi cho thủ quân Hải Yến kết thúc trong vòng 16m50. Đến phút 36, Thúy Hằng nhân đôi cách biệt cho đội nhà. Sang đầu hiệp hai, lần lượt Trần Thị Duyên và Bích Thùy, Thái Thị Thảo tiếp tục lập công... để tạo chiến thắng cách biệt 6-1.

Bóng đá quốc tế

Sancho bị “cấm cửa” hoàn toàn ở đội một Man.United

Cầu thủ chạy cánh “nổi loạn” Jadon Sancho được cho đã bị cấm đến tất cả các cơ sở của đội một Man.United sau quyết định mới nhất của HLV Erik ten Hag. Theo báo chí Anh, các cầu thủ của Quỷ đỏ tin rằng chỉ khi đưa ra lời xin lỗi thì cầu thủ người Anh mới cứu vãn được sự nghiệp tại Old Trafford.