Ông Dương Nghiệp Khôi quay lại ghế Trưởng giải?

Trong cuộc thăm dò 28 CLB dự V-League và giải hạng Nhất 2009 nhằm chọn ra người giữ ghế Trưởng BTC giải, cựu Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đang thắng thế khi nhận được tới 70% đề cử từ các CLB.

Tuy nhiên, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho hay, hiện VFF chưa quyết người đảm đương vị trí rất nhạy cảm này. Phương án cụ thể chỉ có trong tuần tới, nhưng ông Hỷ khẳng định, ngoài cựu Trưởng giải Dương Nghiệp Khôi, VFF cũng có đến 3-4 phương án nhân sự khác. Ông Hỷ nói: “Thường trực VFF sẽ cân nhắc, thậm chí phải tham khảo cả ý kiến của Bộ VHTTDL. Tuy nhiên, nếu ông Khôi được tín nhiệm trở lại, chuyện bổ nhiệm làm Trưởng giải cũng là hết sức bình thường vì lỗi khiến ông Khôi phải từ chức thật ra cũng là lỗi tập thể…”.  

Y. NHI

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương sẵn sàng để bước vào mùa bóng mới

Giai đoạn chuẩn bị lực lượng vừa qua của đội bóng đất Thủ khá hoành tráng với một loạt hợp đồng mới được đưa đến sân Bình Dương, không chỉ là dàn nội binh mà còn cả nguồn cầu thủ nước ngoài. Bên cạnh việc giữ lại Tiến Linh, nhiều gương mặt kỳ cựu Quế Ngọc Hải, Hải Huy, Tuyên Quang… cùng nhau chọn Bình Dương làm điểm đến từ mùa bóng 2023-2024.

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.