Nhóm nghiên cứu từ các trường Đại học Đài Loan (Trung Quốc) ghé thăm CLB Thái Sơn Nam

Ngày 9-7-2024, Ban Giám Đốc CLB Futsal Thái Sơn Nam TPHCM đã có buổi tiếp đón trọng tài AFC ông Lee Pofu cùng nhóm nghiên cứu từ 10 trường đại học ở Đài Loan (Trung Quốc) đến thăm và làm việc, học hỏi kinh nghiệm với Câu lạc bộ tại Nhà thi đấu CLB Futsal Quận 8.

Lãnh đạo CLB Thái Sơn Nam TPHCM chụp hình lưu niệm cùng phái đoàn tại trụ sở CLB
Lãnh đạo CLB Thái Sơn Nam TPHCM chụp hình lưu niệm cùng phái đoàn tại trụ sở CLB

Trong buổi gặp, BGĐ đã giới thiệu cũng như những thành tích mà CLB đã đóng góp cho futsal. Đoàn nghiên cứu cũng mong có thêm nhiều cơ hội để giao lưu với CLB trong thời gian tới.

Nhà thi đấu CLB Futsal Quận 8 là địa điểm quen thuộc trong các đợt tập trung đội tuyển futsal Việt Nam với đầy đủ các điều kiện tập luyện, từ nhà thi đấu, phòng tập thể lực. Ngoài ra còn đồng hành cùng AFC, VFF trong các khóa học dành cho HLV futsal.

CLB futsal Thái Sơn Nam TPHCM là CLB giàu truyền thống nhất của làng futsal Việt Nam. Đội đã có 12 lần vô địch quốc gia, 5 lần vô địch Cúp quốc gia 3 lần giành hạng 3 và 1 lần giành ngôi Á quân giải futsal CLB châu Á. Tại giải futsal 2024, CLB Thái Sơn Nam TPHCM tiếp tục khẳng định sức mạnh và chiều sâu về lực lượng khi dẫn đầu bảng xếp hạng và hơn 5 điểm so với đội xếp theo sau là Thái Sơn Bắc.

Những hình ảnh tại buổi làm việc:

NQK00122.jpg
Trọng tài Lee Pofu trao quà lưu niệm đến Ông Huỳnh Tấn Quốc, Giám đốc Điều hành CLB Thái Sơn Nam TPHCM
NQK00137.jpg
Đại diện CLB Thái Sơn Nam TPHCM trao tặng áo thi đấu của CLB đến ông Lee Pofu
NQK00038.jpg
NQK00100.jpg
NQK00157.jpg
NQK00176.jpg

Tin cùng chuyên mục