Nhà vô địch thế giới bị PSG cắt hợp đồng

Sau Marco Verratti, Paris Saint-Germain tiếp tục công cuộc thanh lọc đội hình triệt để. Một trong số cầu thủ thừa vừa bị đẩy đi đã từng vô địch World Cup trong quá khứ.
Draxler bị PSG cắt hợp đồng
Draxler bị PSG cắt hợp đồng

Đó là Julian Draxler, nhà vô địch World Cup 2014. Tiền vệ tài năng một thời của bóng đá Đức xuống phong độ thê thảm trong những năm qua vì chấn thương. Mùa trước khoác áo Benfica dưới dạng cho mượn, Draxler không thể hiện được nhiều với chỉ 1 bàn sau 10 trận.

Đó là nguyên nhân dẫn đến việc HLV Luis Enrique gạch tên cầu thủ này khỏi mọi kế hoạch của Paris Saint-Germain. Dù Draxler đã nhận được nhiều lời mời từ Bundesliga nhưng theo Sky Sports, Al-Ahli mới là bến đỗ của cựu tuyển thủ Đức. Đây là vụ làm ăn thứ hai của đội bóng Qatar với PSG, sau trường hợp của hậu vệ Abdou Diallo cách đây chưa lâu.

Draxler nối gót Verratti rời PSG

Draxler nối gót Verratti rời PSG

Sky Sports còn tiết lộ, Al-Ahli sẵn sàng trả phí đền bù hợp đồng của Draxler cho PSG, dù đội bóng nước Pháp đã tính chuyện đích thân làm điều này trước đó. Như vậy, hai thương vụ Diallo và Draxler từ Al-Ahli có thể giúp PSG thu về đến 80 triệu euro.

Draxler sẽ chưa phải người cuối cùng rời PSG, mà đó là tài năng trẻ Edouard Michut chuyển sang Adana Demirspor dưới dạng cho mượn.

Tin cùng chuyên mục