PSG thất bại nhưng HLV Luis Enrique vẫn lạc quan

Chịu nhiều chỉ trích sau trận thua Nice vào đêm qua nhưng HLV Luis Enrique vẫn cho rằng, Paris Saint-Germain của ông đã thi đấu tốt.
HLV Luis Enrique động viên Mbappe
HLV Luis Enrique động viên Mbappe

"Tôi hài lòng về trận đấu này. Khi các cầu thủ đã cố gắng 100% sức lực, tôi phải trân trọng điều đó. Tất nhiên, chẳng ai thích thất bại nhưng thua Nice không thể ngăn cản PSG tiến bộ từng ngày. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều đó và các học trò của mình!" - HLV Luis Enrique chia sẻ sau thất bại 2-3 ngay trên sân nhà trước Nice vào đêm qua.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha bị chỉ trích kịch liệt vì chiến thuật "gây đau mắt" của ông. PSG giữ bóng phần lớn thời lượng nhưng lại dứt điểm yếu kém và phụ thuộc hoàn toàn vào Kylian Mbappe. Không phải lần đầu mùa giải này, Les Parisiens đánh rơi chiến thắng vì kịch bản trên và trước Nice đầy sắc bén họ đã trắng tay.

Thống kê gây thất vọng từ PSG

Thống kê gây thất vọng từ PSG

Theo HLV Luis Enrique, PSG đã thi đấu tốt dù thua Nice

Theo HLV Luis Enrique, PSG đã thi đấu tốt dù thua Nice

"Lucho" Enrique bảo vệ triết lý của mình: "Khi thất bại, mọi người hoài nghi tất cả và chỉ trích kẻ thua cuộc. Nhưng những chiến thắng sẽ ngay lập tức xóa nhòa đi điều đó. Tôi quen chuyện này rồi!"

Vào giữa tuần tới, PSG mở màn chiến dịch Champions League 2023/24 bằng cuộc tiếp đón Borussia Dortmund. Hướng đến trận cầu đáng chú ý này, HLV Enrique tự tin: "Chúng tôi sẽ không khiến mọi người thất vọng!"

Tin cùng chuyên mục