Neymar giao lưu với G-Dragon là 'dấu ấn duy nhất' của PSG

Paris Saint-Germain suy giảm sức hút khi không còn những biểu tượng hàng đầu như Lionel Messi và Kylian Mbappe. Vì thế, khoảnh khắc Neymar chào hỏi nam nghệ sĩ G-Dragon lại trở thành "dấu ấn duy nhất" mà khán giả Hàn Quốc nhớ về nhà vô địch Ligue 1.
Neymar giao lưu với G-Dragon (BIGBANG) là 'dấu ấn duy nhất' của PSG
Neymar giao lưu với G-Dragon (BIGBANG) là 'dấu ấn duy nhất' của PSG

Trên mạng xã hội Naver, phần đông người hâm mộ Hàn Quốc chỉ trông chờ sự xuất hiện của Neymar trong trận giao hữu Jeonbuk - PSG. Ngoài ra, màn giao lưu sau trận đấu của Neymar và nam nghệ sĩ thần tượng G-Dragon, thủ lĩnh nhóm nhạc BIGBANG trở thành "dấu ấn duy nhất".

G-Dragon xuất hiện nằm trong thỏa thuận hợp tác của anh với PSG. Phiên bản áo đấu mà các cầu thủ PSG mặc tại Hàn Quốc được Peaceminsuone - thương hiệu thời trang của G-Dragon tham gia thiết kế.

Neymar giao lưu với G-Dragon

Áo đấu của PSG được G-Dragon tham gia thiết kế

Áo đấu của PSG được G-Dragon tham gia thiết kế

"Không còn Messi hay Mbappe, thương hiệu PSG sẽ chẳng thể gây chú ý như trước. Cùng kỳ năm ngoái, Les Parisiens với bộ ba tiêu biểu đã trở thành tâm điểm trong chuyến du đấu Nhật Bản. Điều mà năm nay đã không còn." - RMC Sport đưa ra góc nhìn sau loạt trận giao hữu tại châu Á của PSG.

Nhà đài nước Pháp nhấn mạnh, sẽ là thảm họa nếu PSG không có Neymar trong trận đấu cuối gặp Jeonbuk Hyundai tại Hàn Quốc: "Chúng tôi tin rằng, sự xuất hiện của Neymar là điều mà khán giả Hàn Quốc trông chờ nhất từ PSG. Những trận giao hữu là vô nghĩa nếu không có những siêu sao hàng đầu, xét về mặt thương mại."

Tin cùng chuyên mục