Ngày 25-6, bà Lucia Sanchez (thứ 5, bên phải), Giám đốc tour du đấu và giao hữu của Manchester City và bà Bethan Power (thứ 3, bên trái), phụ trách pháp lý của CLB này, đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị những bước đi cuối cùng cho sự xuất hiện của nửa xanh thành Manchester tại sân Mỹ Đình.
Theo kế hoạch, đại diện của Man.City sẽ kiểm tra sân Mỹ Đình, điều kiện ăn ở cho phái đoàn 65 người của CLB này trong thời gian du đấu tại Việt Nam. Phía VFF lẫn SHB - đơn vị đứng ra mời Man.City đến Việt Nam - đều đảm bảo đáp ứng những điều kiện khắt khe nhất của đội bóng này.

Ảnh: Quang Minh
Được biết, hôm nay (26-6), ngoài việc khảo sát các điều kiện của chuyến du đấu, đại diện Man.City cũng chốt hợp đồng giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 27-7. Đáng chú ý là có những hoạt động bên lề khi Man.City đến Việt Nam du đấu, nhằm quảng bá hình ảnh của đội bóng lẫn đáp ứng yêu cầu mà phía nhà tài trợ là Ngân hàng SHB khi đứng ra mời nửa xanh thành Manchester đến thi đấu với tuyển Việt Nam.
G.Minh