Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM - Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn

Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM -  Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn
Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM -  Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Thu Hà

Với việc 6 tay vợt chủ chốt của TPHCM là Nguyễn Tiến Minh, Hồng Gấm, Cao Hiếu, Bảo Đức, Nguyễn Khang, Tuấn Kiệt nộp đơn xin nghỉ do bức xúc về cách điều hành của Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng đồng thời sau đó chính ông Dũng cũng nộp đơn xin từ chức, sáng qua, Ban giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM đã có cuộc gặp mặt với các VĐV nhằm lắng nghe ý kiến của họ về vấn đề trên.

Sau cuộc gặp, Sở VH-TT-DL TPHCM cho biết sẽ ghi nhận và sẽ thu thập thêm nhiều ý kiến khác của các bộ phận liên quan nhằm tìm ra hướng giải quyết cuối cùng.

Cùng ngày, sở cũng công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà (ảnh) tạm thời giữ chức Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM thay cho ông Trí Dũng.

Bà Hà từng là VĐV, hiện là 1 trong 3 trọng tài tại Việt Nam có bằng trọng tài thế giới. Ngay sau khi nhận chức, bà Hà cho biết sẽ cố gắng hợp tác cùng các VĐV nhằm đưa cầu lông TPHCM phát triển mạnh hơn nữa.

Q.T.

Thông tin liên quan

- Đồng ý cho Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng từ chức

- Từ việc các VĐV cầu lông TPHCM gửi đơn xin nghỉ đồng loạt - Những câu hỏi không lời đáp!

- VĐV đội tuyển cầu lông TPHCM đồng loạt xin nghỉ: Tức nước vỡ bờ?

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC, vua của các nhà vua bóng đá Việt

Giống bóng đá Anh hay các giải đấu lớn khác trên thế giới, Siêu Cúp quốc gia Việt Nam là một trận đấu thường được tổ chức vào đầu mùa giải mới, nhưng có ý nghĩa để khép lại mùa giải cũ. Trận cầu đặc biệt này là cuộc “so găng” giữa đội vô địch V-League với đội vô địch Cúp quốc gia. Nếu có một đội vừa vô địch V-League lẫn Cúp quốc gia thì sẽ đấu với đội á quân V-League. Nôm na đây là trận đấu giữa 2 đội hay nhất trong một mùa giải, còn trừu tượng hơn thì giữa các “nhà vua”.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt