Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM - Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn

Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM -  Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn
Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM -  Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Thu Hà

Với việc 6 tay vợt chủ chốt của TPHCM là Nguyễn Tiến Minh, Hồng Gấm, Cao Hiếu, Bảo Đức, Nguyễn Khang, Tuấn Kiệt nộp đơn xin nghỉ do bức xúc về cách điều hành của Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng đồng thời sau đó chính ông Dũng cũng nộp đơn xin từ chức, sáng qua, Ban giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM đã có cuộc gặp mặt với các VĐV nhằm lắng nghe ý kiến của họ về vấn đề trên.

Sau cuộc gặp, Sở VH-TT-DL TPHCM cho biết sẽ ghi nhận và sẽ thu thập thêm nhiều ý kiến khác của các bộ phận liên quan nhằm tìm ra hướng giải quyết cuối cùng.

Cùng ngày, sở cũng công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà (ảnh) tạm thời giữ chức Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM thay cho ông Trí Dũng.

Bà Hà từng là VĐV, hiện là 1 trong 3 trọng tài tại Việt Nam có bằng trọng tài thế giới. Ngay sau khi nhận chức, bà Hà cho biết sẽ cố gắng hợp tác cùng các VĐV nhằm đưa cầu lông TPHCM phát triển mạnh hơn nữa.

Q.T.

Thông tin liên quan

- Đồng ý cho Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng từ chức

- Từ việc các VĐV cầu lông TPHCM gửi đơn xin nghỉ đồng loạt - Những câu hỏi không lời đáp!

- VĐV đội tuyển cầu lông TPHCM đồng loạt xin nghỉ: Tức nước vỡ bờ?

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

HLV Mancini phủ nhận liên quan đến việc Man.City bị điều tra

HLV tuyển Italia, Roberto Mancini đã phủ nhận mọi hành vi sai trái trong bối cảnh bị cáo buộc về những khoản tiền lương bất thường trong thời gian dẫn dắt Man.City, và ông không mong đợi bị Premier League liên hệ như một phần trong cuộc điều tra của họ.

Quần vợt

Miami Open: Thoải mái và tự tin, Carlos Alcaraz sẵn sàng “lăn bánh”

Chỉ trong vòng 1 năm trời, mọi thứ cứ như là “Vật đổi - sao dời”. Ở Miami Masters - Miami Open hồi năm ngoái, Carlos Alcaraz đến với giải đấu khi đang xếp Hạng 16 thế giới. Giờ đây, ở giải đấu năm nay, anh quay trở lại Miami Gardens trong tư cách Nhà Đương kim vô địch, và cũng là Đương kim số 1 thế giới...