Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM - Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn

Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM -  Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn
Lộn xộn trong nội bộ cầu lông TPHCM -  Bà Thu Hà tạm giữ chức trưởng bộ môn ảnh 1

Bà Nguyễn Thị Thu Hà

Với việc 6 tay vợt chủ chốt của TPHCM là Nguyễn Tiến Minh, Hồng Gấm, Cao Hiếu, Bảo Đức, Nguyễn Khang, Tuấn Kiệt nộp đơn xin nghỉ do bức xúc về cách điều hành của Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng đồng thời sau đó chính ông Dũng cũng nộp đơn xin từ chức, sáng qua, Ban giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM đã có cuộc gặp mặt với các VĐV nhằm lắng nghe ý kiến của họ về vấn đề trên.

Sau cuộc gặp, Sở VH-TT-DL TPHCM cho biết sẽ ghi nhận và sẽ thu thập thêm nhiều ý kiến khác của các bộ phận liên quan nhằm tìm ra hướng giải quyết cuối cùng.

Cùng ngày, sở cũng công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà (ảnh) tạm thời giữ chức Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM thay cho ông Trí Dũng.

Bà Hà từng là VĐV, hiện là 1 trong 3 trọng tài tại Việt Nam có bằng trọng tài thế giới. Ngay sau khi nhận chức, bà Hà cho biết sẽ cố gắng hợp tác cùng các VĐV nhằm đưa cầu lông TPHCM phát triển mạnh hơn nữa.

Q.T.

Thông tin liên quan

- Đồng ý cho Trưởng bộ môn cầu lông TPHCM Trần Nguyễn Trí Dũng từ chức

- Từ việc các VĐV cầu lông TPHCM gửi đơn xin nghỉ đồng loạt - Những câu hỏi không lời đáp!

- VĐV đội tuyển cầu lông TPHCM đồng loạt xin nghỉ: Tức nước vỡ bờ?

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Tiếp AC Milan, Napoli không quá lo lắng dù vắng Victor Osimhen

Đội đầu bảng Napoli không thể có tiền đạo Victor Osimhen ít nhất 2 tuần lễ, trong đó có 2 trận đấu với AC Milan ở Serie A và lượt đi tứ kết Champions League. Dù Osimhen là chân sút chủ lực nhưng số liệu thống kê cho thấy khi vắng tiền đạo Nigeria, hàng công của Napoli chơi khá ổn.

Các môn khác

Giấc mơ đưa Việt Nam đến Olympic mùa đông của Trang!

Tưởng chừng đất nước nhiệt đới như Việt Nam khó có thể tiếp xúc với thể thao mùa đông. Tưởng chừng những môn thể thao “đặc sản” ở vùng có tuyết sẽ chẳng có dấu ấn của tuyển thủ Việt Nam. Nhưng cô gái nhỏ bé Trần Thị Đoan Trang đã từng bước xóa bỏ những “tưởng chừng” đó để thực hiện ước mơ lớn, đưa thể thao Việt Nam đến gần với Olympic mùa đông.