Lê Tấn Tài nhận Quả bóng đồng và danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Lê Tấn Tài vui mừng đón nhận danh hiệu Quả bóng đồng và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2005.     Ảnh: THÙY DUNG

Chiều 5-3, trên sân Nha Trang, cầu thủ Lê Tấn Tài đã chính thức nhận danh hiệu Quả bóng đồng và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2005 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức bầu chọn và trao tặng.

Trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp đấu, các ông Võ Lâm Phi, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Trần Quang Tường, Phó Giám đốc Sở TDTT tỉnh Khánh Hòa và Nguyễn Quốc Công, Phó Bí thư Đảng ủy báo Sài Gòn Giải Phóng đã lên trao tặng cúp, danh hiệu và phần thưởng trị giá 12 triệu đồng cho Tấn Tài.

Tuy nhiên, niềm vui của Tài đã không diễn ra trọn vẹn khi anh bị thay thế ở đầu hiệp 2 (vì vẫn còn chấn thương) và đội Khatoco Khánh Hòa đã thua Bình Dương 0-1.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.