Lê Tấn Tài nhận Quả bóng đồng và danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất

Lê Tấn Tài vui mừng đón nhận danh hiệu Quả bóng đồng và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2005.     Ảnh: THÙY DUNG

Chiều 5-3, trên sân Nha Trang, cầu thủ Lê Tấn Tài đã chính thức nhận danh hiệu Quả bóng đồng và Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất 2005 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức bầu chọn và trao tặng.

Trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp đấu, các ông Võ Lâm Phi, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Trần Quang Tường, Phó Giám đốc Sở TDTT tỉnh Khánh Hòa và Nguyễn Quốc Công, Phó Bí thư Đảng ủy báo Sài Gòn Giải Phóng đã lên trao tặng cúp, danh hiệu và phần thưởng trị giá 12 triệu đồng cho Tấn Tài.

Tuy nhiên, niềm vui của Tài đã không diễn ra trọn vẹn khi anh bị thay thế ở đầu hiệp 2 (vì vẫn còn chấn thương) và đội Khatoco Khánh Hòa đã thua Bình Dương 0-1.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Hậu vệ Trent Alexander-Arnold và tiền đạo Roberto Firmino là 2 sự trở lại quan trọng.

Liverpool rộn ràng chào đón sao trở lại

Liverpool đang có khởi đầu mùa giải đầy sự lạc quan, đoàn quân của HLV Jurgen Klopp không chỉ đang thành công về kết quả khi cùng Chelsea chia sẻ ngôi đầu Premier League mà còn liên tiếp đón nhận thông tin vui về nhân sự.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác