Le Parisien: Mbappe đã chọn Real Madrid!

Theo tờ báo Pháp Le Parisien, Kylian Mbappé đã nói với Paris Saint-Germain rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng vì muốn gia nhập Real Madrid vào mùa giải tới.

Màn kịch dai dẳng về Kylian Mbappe đã đến lúc hạ màn
Màn kịch dai dẳng về Kylian Mbappe đã đến lúc hạ màn

Bước vào năm 2024, có nhiều cầu thủ được tự do đàm phán với các đội khác trong năm cuối cùng của hợp đồng. Không còn nghi ngờ gì nữa, Kylian Mbappé, người có thể là bản hợp đồng tiếp theo của Real Madrid, là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất và là người tạo ra nhiều kỳ vọng nhất.

Theo tờ Le Parisien của Pháp, ngôi sao của PSG đã quyết định rằng anh sẽ rời Parc des Princes vào cuối mùa giải và do đó, anh sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB Paris.

Các phương tiện truyền thông ở Pháp cũng đưa tin rằng cầu thủ 25 tuổi đã nói rõ rằng anh muốn gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha với tư cách là cầu thủ tự do trong chiến dịch tiếp theo. Tuy nhiên, tuyển thủ Pháp dự kiến ​​sẽ không công bố quyết định của mình cho đến trận đấu ở vòng 16 đội Champions League với Real Sociedad.

Giới truyền thông châu Âu xem xét những thông tin này một cách thận trọng, đặc biệt là khi nhớ lại các sự kiện xảy ra 2 năm trước, Mbappe từng ‘quay xe’ vào phút chót, từ chối chuyển đến Real Madrid để ký hợp đồng mới với PSG. Tuy nhiên, lần này tâm trạng của đôi bên cho thấy tình thế đã thay đổi.

Ban lãnh đạo Paris Saint-Germain không còn lạc quan nữa và họ biết sẽ phải ký hợp đồng với số 7 mới ở kỳ chuyển nhượng tới. PSG muốn đề nghị với Mbappe một hợp đồng gần như không thể từ chối vì lời đề nghị tài chính lớn của họ nhưng Kylian đã có một suy nghĩ rõ ràng.

Sự ra đi của anh sẽ khiến PSG mất doanh thu quảng cáo, tiếp thị và thậm chí cả giải Ligue 1 có thể mất tới 20% lợi nhuận.

Trong khi đó, ban lãnh đạo Madrid khá thoải mái vì họ sẽ không phải thực hiện bất kỳ nỗ lực tài chính nào để đảm bảo sự phục vụ của ngôi sao người Pháp vào mùa hè mặc dù anh có thể trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội.

Tin cùng chuyên mục