CÚP QUỐC GIA PHÁP 2023/24

Lacazette muốn Lyon vô địch Cúp Quốc gia Pháp

Tiền đạo kỳ cựu của Olympique Lyonnais muốn đội nhà tiến đến danh hiệu Cúp Quốc gia Pháp mùa giải năm nay để thoát khỏi mùa giải thất bại.

Lacazette muốn Lyon vô địch Cúp Quốc gia
Lacazette muốn Lyon vô địch Cúp Quốc gia

Đội trưởng Olympique Lyonnais, tiền đạo kỳ cựu Alexandre Lacazette khẳng định mạnh mẽ quyết tâm vô địch Cúp Quốc gia Pháp 2023/24. Anh chia sẻ trên OLTV: "Chắc chắn, đó là mục tiêu duy nhất của Lyon. Chúng tôi phải mạnh mẽ với tham vọng này để chứng tỏ với tất cả rằng, Les Gones đã trở lại."

"Từng cầu thủ phải ý thức được từ giờ đến cuối mùa, từng trận đấu đều là chung kết. Với quyết tâm đó, tôi tin tưởng Lyon sẽ tiến đến danh hiệu. Chúng tôi đã trải qua nhiều thời khắc khó khăn ở mùa giải năm nay nhưng lúc này, mọi thứ đang đúng hướng." - Lacazette tiếp lời.

132508076_1132792757140031_195465518907253019_n (1).jpg
Lyon đã tiến vào đến bán kết Cúp Quốc gia

Từng sa sút đến tiệm cận nguy cơ xuống hạng, nhưng Lyon đã bỏ lại nhóm cầm đèn đỏ cách biệt an toàn 9 điểm cho đến hiện tại. Đây là tiền đề cho "Mãnh sư" đặt mục tiêu danh hiệu ở đấu trường Cúp Quốc gia. Tham vọng của Lacazette là dễ hiểu bởi đội bóng của anh sắp đá trận bán kết, đối thủ chỉ là đội hạng dưới Valenciennes.

Nếu suôn sẻ, Lyon sẽ tiến đến chung kết để chờ đợi đối thủ Rennes hoặc PSG tại đó. Có thể nói, đây là thời cơ để Les Gones giải cơn khát danh hiệu đã kéo dài hơn một thập kỷ. Đồng thời nó sẽ xua tan đi một mùa giải thất bại đối với Lacazette cùng các đồng đội.

Tin cùng chuyên mục