Kỷ niệm 70 năm thành lập môn phái Vovinam - Việt võ đạo

(SGGP). – Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập môn phái Vovinam - Việt võ đạo (1938 - 2008) đã được tổ chức trọng thể vào tối 26-9, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TPHCM. Dự lễ kỷ niệm có Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân; lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam, UBND TPHCM, Liên đoàn Vovinam quốc tế (IVF); cùng đại diện 24 nước thành viên IVF và hơn 3.000 võ sinh, võ sư, huấn luyện viên Vovinam.

Dịp này, IVF tặng kỷ niệm chương Vì sự phát triển Vovinam trên toàn thế giới cho đại diện 24 nước thành viên, và kỷ niệm chương Vì sự phát triển Vovinam cho các võ sư, lãnh đạo thể thao trong nước. Đêm kỷ niệm khép lại bằng chương trình biểu diễn võ thuật tưng bừng của hơn 600 môn sinh Vovinam.

T.K.S.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Inter Milan “không sợ” Man.City

HLV Simone Inzaghi khẳng định rằng Inter Milan của ông không e sợ Man.City khi chuẩn bị cho màn đối đầu ở chung kết Champions League vào ngày 10-6 tới, nhưng ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đồng nghiệp Pep Guardiola - người đang dẫn dắt đội hướng đến “cú ăn ba” lịch sử.

Các môn khác