Khoảnh khắc Eriksen

HLV Mauricio Pochettino thừa nhận ông rất hạnh phúc sau khi chứng kiến màn tỏa sáng của Christian Eriksen trong chiến thắng vùi dập 4-1 trước Sunderland.

HLV Mauricio Pochettino thừa nhận ông rất hạnh phúc sau khi chứng kiến màn tỏa sáng của Christian Eriksen trong chiến thắng vùi dập 4-1 trước Sunderland.

Khoảnh khắc Eriksen ảnh 1

Christian Eriksen mừng bàn thắng.

Ngôi sao kiến tạo 23 tuổi người Đan Mạch đã ghi cú đúp trong chiến thắng của Tottenham hôm thứ Bảy, cũng là màn tỏa sáng hiếm hoi của anh ở mùa này. Eriksen từng ghi 10 bàn tại Premier League mùa qua, nhưng hiện tại anh chỉ mới ghi được 4 bàn. “Những bàn thắng mới đây thật sự quan trọng với Christian”, HLV Pochettino đánh giá. “Cậu ấy rất quan trọng và là một trong những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi. Chúng ta cần hiểu rằng cậu ấy chỉ 23 tuổi, thật khó khăn để duy trì sự ổn định trong thời gian dài. Tất nhiên, hôm nay là một ngày rất tốt đối với Christian, cậu ấy có thể hạnh phúc với những bàn thắng”.

Tottenham nối lại mạch chiến thắng sau khi chỉ giành 1 điểm trong 2 trận trước đó, đặc biệt là thất bại đáng thất vọng trước Leicester giữa tuần qua. Vì vậy, HLV Pochettino cũng tỏ ra dè dặt trước câu hỏi về cơ hội vô địch: “Chiến thắng hôm nay rất quan trọng, nó cho thấy chúng tôi đã phản ứng rất tốt. Tôi thật sự hạnh phúc với màn trình diễn hôm nay. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để có thể nói về cơ hội vô địch. Tập thể hiện tại vẫn cần cải thiện thêm và học hỏi rất nhiều. Tottenham thật sự đang ở vào một vị trí rất tốt, nhưng điều quan trọng nhất vào lúc này là cần duy trì sự tập trung và tiếp tục nỗ lực”.

SƠN  NGUYỄN

Tin cùng chuyên mục