Jose Mourinho cảm động trước sự ủng hộ của người hâm mộ Chelsea

Chelsea thắng Dinamo Kiev 2-1 bằng sự xuất sắc của Willian. Chiến thắng giúp Chelsea leo lên ngôi nhì bảng G. Nhưng thứ Jose Mourinho hài lòng nhất là người hâm mộ Chelsea bày tỏ sự ủng hộ ông tiếp tục ở lại Stamford Bridge một cách nhiệt tình chưa từng thấy.

Jose Mourinho để Eden Hazard trên băng ghế dự bị tới tận phút 79 mới vào sân thay Cesc Fabregas. Hazard là cầu thủ đá phạt siêu hạng của Chelsea ở mùa giải trước nhưng ông vẫn để cho Willian thực hiện pha đá phạt chếch bên cánh trái ở phút 83. Willian lại một lần nữa là người cứu Mourinho khỏi bị mất điểm. Lần thứ 5 ở mùa giải này, tiền vệ Brazil sút phạt trực tiếp thành bàn. Chính Willian là người căng bóng khiến Dragovic đội đầu phản lưới nhà Dinamo Kiev.

Jose Mourinho cảm ơn người hâm mộ Chelsea.

Chiến thắng giúp Jose Mourinho trút bỏ sức ép bị mất việc ở Stamford Bridge nhưng thứ ông quý nhất ở trận đấu này là người hâm mộ “The Blues”. Họ gần như hô vang tên ông và nói thêm “Bạn hãy ở lại với chúng tôi”. Mourinho nói trong phòng họp báo: Tôi đã từng rất xúc động ở Stamford Bridge trong trận đầu tiên trở lại đây cầm quân là trận gặp Hull City. Nhưng cảm xúc đó không thể bằng hôm nay. Tôi thật sự cảm kích với người hâm mộ. Đây chính là khoảnh khắc của cuộc đời tôi. Tôi không thể quên được và tôi xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi. 

         HƯNG THỊNH

Tin cùng chuyên mục