Từ khóa: #Hoàng Nguyên Thanh

Lê Thị Tuyết sẽ là thành viên tổ marathon Việt Nam đi Campuchia năm nay. Ảnh: NHƯ Ý

Marathon Việt Nam quyết chinh phục SEA Games 32

Chúng ta đang có những tuyển thủ tốt nhất của đội tuyển điền kinh quốc gia ở nội dung marathon và sẽ dự SEA Games 32 tới đây. Dù vậy, để đảm bảo cơ hội tranh được HCV tại Campuchia vào tháng 5, mọi thứ đều cẩn trọng.
Hoàng Nguyên Thanh vẫn đang là VĐV marathon nam số 1 Việt Nam lúc này. Ảnh: DP

Cuộc đua marathon bắt đầu

Ngay đầu năm mới 2023, các gương mặt tốt nhất của nội dung chạy dài và marathon ở Việt Nam đã bước vào thi đấu qua đó để thấy tất cả đều có sự cạnh tranh quyết liệt.
Các VĐV xuất phát

Hoàng Nguyên Thanh lần thứ 7 đăng quang giải Vô địch quốc gia Việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Chủ nhân chiếc HCV SEA Games nội dung Marathon (42,195 km) lịch sử cho điền kinh Việt Nam Hoàng Nguyên Thanh tiếp tục chứng tỏ sức mạnh khi giành chiến thắng ở giải Vô địch quốc gia Việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” lần thứ 28 – Cúp Number 1 diễn ra vào sáng nay tại Phước Long (Bình Phước).
Hoàng Nguyên Thanh vắng mặt ở đề cử là một bất ngờ. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Thiếu nhiều đề cử sáng giá

Thể thao Việt Nam kết thúc Đại hội thể thao toàn quốc cũng đồng nghĩa khép lại các giải đấu quan trọng nhất và bây giờ là thời điểm bước vào các cuộc bầu chọn.
VĐV Hoàng Nguyên Thanh của nội dung marathong Việt Nam. Ảnh: NHƯ Ý

Tổ marathon được yêu cầu tập luyện tập trung tối đa

Các tuyển thủ của nội dung marathon thuộc đội tuyển điền kinh Việt Nam đang chuẩn bị cho SEA Games 31 được yêu cầu tập trung tập luyện tối đa và không dự bất kì giải chạy nào để đảm bảo tốt nhất thể lực.

Hoàng Nguyên Thanh rất chờ đợi đổi màu huy chương tại SEA Games năm nay. Ảnh: NHƯ Ý

Gương mặt nào đủ sức chinh phục HCV marathon tại SEA Games 31?

Tuyển điền kinh Việt Nam vẫn đang tìm cơ hội vượt lên giành cú đúp HCV trong nội dung marathon ở một kỳ SEA Games và chúng ta đứng trước cơ hội lớn ở kỳ Đại hội diễn ra trên sân nhà vào tháng 5 tới. Dù thế, chiến thắng ở đường đua marathon với VĐV Việt Nam vẫn là rất khó.

Nguyễn Thị Oanh thi đấu tại giải marathon.

Chạy khỏe đẩy lùi Covid-19

Môn chạy bộ đang nở rộ vài năm trở lại đây khi nhiều giải marathon phong trào được tổ chức. Từ đó, VĐV chuyên nghiệp thêm cơ hội tham gia thi đấu qua những giải trên và thời điểm hiện tại, ngoài yếu tố tranh giải, chạy còn giúp sức khỏe chống Covid-19...