HLV Mai Đức Chung: "Hôm nay chưa phải là đội hình mạnh nhất"

Phát biểu sau trận đấu đầu tiên tại SEA Games 32, HLV Mai Đức Chung cho biết dù chiến thắng nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội và sẽ cố gắng hơn ở các trận tiếp theo. Ông cho biết thêm, đội hình xuất phát hôm nay chưa phải là đội hình mạnh nhất.
HLV Mai Đức Chung hài lòng về màn trình diễn của các học trò
HLV Mai Đức Chung hài lòng về màn trình diễn của các học trò

HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam chia sẻ: “Có thể do thời tiết nắng nóng, hoạt động cường độ cao nên đội cũng có chút ảnh hưởng, dẫn đến bỏ lỡ cơ hội. Giá mà các cơ hội đó thành bàn thì tốt hơn, nhưng mọi người đều nỗ lực thi đấu. Dù sao chúng tôi cũng đã giành thắng lợi và sẽ cố gắng các trận sau”.

“Đội tuyển Malaysia đã cho thấy nhiều tiến bộ ở giải lần này. Hai đối thủ sắp tới đều mạnh hơn Malaysia, do đó chúng tôi sẽ có sự sắp xếp khác. Hôm nay đội hình chưa phải mạnh nhất. Tùy từng đối tượng, chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị hợp lý. Hôm nay chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu là 3 điểm, không bị thẻ và không chấn thương”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Các cầu thủ Việt Nam có chiến thắng dễ dàng ở trận ra quân

Các cầu thủ Việt Nam có chiến thắng dễ dàng ở trận ra quân

Trước câu hỏi về phần thể hiện của Huỳnh Như qua trận đấu đầu tiên, HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam nói: “Huỳnh Như đang chơi ở châu Âu khá mát còn về đây thì nắng nóng. Toàn đội cũng như vậy, chưa có nhiều thời gian làm quen. Hy vọng ở trận tới Huỳnh Như sẽ chơi tốt hơn. Hai ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, cùng với đó sẽ hồi phục và quen hơn với thời tiết”.

Cùng dự họp báo, tiền đạo Phạm Hải Yến cũng có những chia sẻ về trận đấu: “Tôi nghĩ đội đã chơi chưa hẳn tốt. Chúng tôi có thể chơi tốt hơn nữa. Bản thân tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Tôi sẽ cố gắng trong các buổi tập sắp tới để cải thiện”.

Tin cùng chuyên mục