Háo hức chờ vòng chung khảo tuyển sinh của Thái Sơn Nam

Sau một năm trì hoãn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, hội đồng tuyển trạch CLB futsal Thái Sơn Nam đã ấn định thời gian tổ chức vòng chung khảo tuyển sinh toàn quốc năm 2021.

Thái Sơn Nam tổ chức vòng chung khảo tuyển sinh năm 2021 vào sáng 18-6. ẢNH: ANH TRẦN
Thái Sơn Nam tổ chức vòng chung khảo tuyển sinh năm 2021 vào sáng 18-6. ẢNH: ANH TRẦN

Theo đó, vòng chung khảo tuyển sinh được “gã khổng lồ” của futsal Việt tổ chức vào sáng 18-6 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8, TPHCM). Phó Giám đốc Kỹ thuật Nguyễn Bảo Trung chia sẻ với SGGPO: “Tổng cộng 57 thí sinh có năm sinh từ 2007 đến 2009 được tuyển chọn từ 11 tỉnh/thành ở vòng sơ tuyển sẽ bước vào vòng thi chung khảo. Sau đó, chúng tôi sẽ chọn ra 30 học viên bước vào quá trình tập thử và sinh hoạt tại CLB trong 1 tuần. Kết thúc thời gian này, 20 em xuất sắc nhất sẽ được CLB ký hợp đồng đào tạo”.

Thái Sơn Nam bắt đầu vòng sơ tuyển của đợt tuyển sinh năm 2021 vào giữa tháng 3 năm ngoái. Khép lại 2 tháng đi tuyển chọn ở 11 tỉnh/thành cũng là thời điểm TPHCM bùng phát dịch Covid-19. Lần lượt trong tháng 7 và tháng 10-2021, Ban tuyển trạch đã 2 lần phát đi thông báo về việc hoãn vòng chung khảo và dự kiến dời đến khoảng thời gian nghỉ hè của học sinh khi kết thúc năm học 2021-2022.

Háo hức chờ vòng chung khảo tuyển sinh của Thái Sơn Nam ảnh 1 Giám đốc Kỹ thuật Ngô Lê Bằng (đội nón trắng) và Phó Giám đốc Kỹ thuật Nguyễn Bảo Trung (đội nón đen) trong đợt tuyển sinh ở TP Huế. ẢNH: HỮU THÀNH

Phụ huynh Đinh Xuân Hội (35 tuổi, TP Huế) có con trai dự thi vòng chung khảo cho biết: “Dự kiến vào ngày 16-6, cả gia đình của tôi đưa cháu vào TPHCM thi tuyển đợt cuối, và cũng một phần kết hợp cho cháu đi nghỉ hè sau một năm học căng thẳng. Tôi được phía Thái Sơn Nam hỗ trợ nhiệt tình khi di chuyển và liên lạc trong thời gian hoãn vòng chung khảo. Sau một năm tạm hoãn và hay tin CLB đã ấn định thời gian thi tuyển làm cháu rất háo hức. Trong thời gian qua, cháu đã sinh hoạt CLB bóng đá cộng đồng tại địa phương để tập thêm, cũng như tham dự giải bóng đá đại hội thể dục thể thao của phường tổ chức”. 

Khép lại vòng chung khảo tuyển sinh toàn quốc 2021, Hội đồng tuyển trách CLB futsal Thái Sơn Nam sẽ tiến hành tuyển sinh ở Đắk Lắk vào ngày 2-7. Đây là địa phương mà CLB có cơ sở đào tạo đặt tại TP Buôn Mê Thuột, và đã “trình làng” những cầu thủ đầu tiên dự Giải futsal VĐQG.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...