Hải Phòng nhận viện binh từ HA.GL trước trận thư hùng với Topenland Bình Định

Nhằm gia cố lực lượng cho giai đoạn 2, CLB Hải Phòng đã đạt được thỏa thuận mượn 3 cầu thủ từ CLB HA.GL là Đông Triều, Quan Nho và Ngọc Quang. Như vậy, đây là mùa thứ hai liên tiếp Hải Phòng có được viện binh từ các đội ở V-League, vốn sẽ không ở cùng nhóm tại giai đoạn 2.

Đông Triều sẽ gia nhập Hải Phòng ở giai đoạn 2 LS V-League 2021
Đông Triều sẽ gia nhập Hải Phòng ở giai đoạn 2 LS V-League 2021

Mùa bóng trước, đội bóng thành phố Cảng đã được Than Quảng Ninh chi viện nhóm cầu thủ trụ cột và góp phần giúp họ đạt mục tiêu trụ hạng sau đó. Mùa này, nhân chuyến tập huấn tại Gia Lai trong thời gian qua, lãnh đạo đội bóng này đã đặt vấn đề với HA.GL về việc mượn quân, chủ yếu là những cầu thủ trẻ hoặc ít ra sân.

Phía CLB HA.GL đã xác nhận việc này, qua đó đang tiến hành thủ tục để cho mượn 3 cầu thủ Trần Hữu Đông Triều, Ngọc Quang và Quang Nho. Đây đều là 3 cầu thủ tạo dấu ấn ở sân chơi trẻ và hy vọng sẽ là bổ sung cần thiết cho Hải Phòng. Đáng chú ý là Đông Triều vốn ít ra sân trong thời gian qua khi cho Becamex Bình Dương mượn hai năm trước khi về lại HA.GL và dự bị từ đầu mùa đến nay.

Hải Phòng nhận viện binh từ HA.GL trước trận thư hùng với Topenland Bình Định ảnh 1 CLB Hải Phòng hiện đang tập huấn ở Gia Lai

Hải Phòng hiện đang đứng 12 trên bảng xếp hạng với 14 điểm, gần như không còn hy vọng tranh vào tốp 6. Nhưng trận đấu cuối ở vòng 13 sẽ rất quan trọng cho họ tích lũy điểm ở giai đoạn hai khi gặp Topenland Bình Định ngay trên sân Lạch Tray. Topenland Bình Định hiện đang có 16 điểm và vẫn còn hy vọng để tranh đua vào tốp 6.

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.