Hải Phòng hụt quân ở trận gặp CLB Sài Gòn

Từ trận thắng tưng bừng trước CLB Hà Nội ở vòng 21, CLB Hải Phòng đã vươn lên vị trí nhì bảng, nhưng họ đã phải trả giá vì thiệt quân ở vòng đấu tiếp theo trên sân Thống Nhất.

Cả Hải Huy lẫn Moses đều lãnh thẻ vàng thứ 3 từ trận thắng CLB Hà Nội nên sẽ vắng mặt trong trận đấu ở vòng 22
Cả Hải Huy lẫn Moses đều lãnh thẻ vàng thứ 3 từ trận thắng CLB Hà Nội nên sẽ vắng mặt trong trận đấu ở vòng 22

Cụ thể, hai cầu thủ Hải Huy và Moses sẽ phải ngồi trên khán đài trong trận CLB Sài Gòn - CLB Hải Phòng vào ngày 28-10 trên sân Thống Nhất do nhận thẻ vàng thứ 3. Vắng hai trụ cột này, CLB Hải Phòng sẽ gặp nhiều khó khăn trong mục tiêu bảo vệ vị trí nhì bảng bởi thiếu thủ lĩnh ở khu trung tuyến

Trong khi đó T.Bình Định cũng sẽ vắng Tiến Anh trong chuyến làm khách trên sân Pleiku; Thanh Hóa cũng không có sự phục vụ của Tiến Thành trong cuộc tiếp đón CLB TPHCM. Còn Bình Dương cũng vắng Tuấn Cảnh trong trận tiếp đón đội Nam Định, cũng là một trong những trận “đinh” của vòng đấu.

Cuối cùng là cuộc so tài trên sân Hà Tĩnh, đội chủ nhà sẽ không có ngoại binh Oliveira, trong khi Viettel cũng sẽ vắng Thanh Bình do thẻ phạt.

Sau vòng 21, CLB Hà Nội vẫn giữ ngôi đầu bảng với 40 điểm, hơn 2 điểm so với Hải Phòng. Đứng thứ 3 hiện tại là Bình Định với 36 điểm. Ở khu vực cuối bảng, hai đội TPHCM và Hà Tĩnh vẫn so kè nhau với cùng 18 điểm.

Tin cùng chuyên mục