Từ khóa: #Hà Tĩnh

Mansaray trong thời gian thi đấu cho B.Bình Dương

CLB TPHCM gọi lại Mansaray để hy vọng “giải hạn”

Trước thời hạn chốt danh sách ngoại binh thay thế trước vòng 3, CLB TPHCM đã tiến hành thay thế chân sút Bruce Alexander bằng người cũ Mansaray để hy vọng cải thiện tình thế sau hai trận chưa có điểm nào.
HA.GL và Hà Tĩnh bất phân thắng bại trên sân Pleiku. Ảnh: Dũng Phương

Hà Tĩnh bị HA.GL chia điểm ở ngày ra quân

Đến trước trận đấu này, các cầu thủ Hà Tĩnh dù là đội khách nhưng được đánh giá cao hơn bởi dàn cầu thủ đã trải qua nhiều mùa V-League cũng như không có nhiều biến động về lực lượng trước V-League 2023. Trong khi đó HA.GL đã không giữ chân được nhiều trụ cột và lối chơi của họ dựa nhiều vào sự năng động, hiệu quả của các ngoại binh.
CLB TPHCM "hồi sinh" sau trận thua đậm 0-6 trước Hà Nội

Vòng 24 V-League 2022: ‘Nối mạng’ nhóm cuối

V-League 2022 đang vào giai đoạn cuối mùa, hay còn ví như thế cờ tàn và cuộc đua tranh ở hai đầu bảng xếp hạng tiếp tục gay cấn qua từng vòng đấu, nhất là ở cuộc đua trụ hạng. Ba trận đấu sớm của vòng 24 diễn ra vào ngày 8-11 tiếp tục là màn so kè giữa các CLB TPHCM, Nam Định và Hà Tĩnh.

Chân sút Rimario trong vòng vây của các cầu thủ Hà Tĩnh. ẢNH: MINH HOÀNG

Vòng 23 V-League 2022: Chủ nhà Hải Phòng bị Hà Tĩnh cầm hòa

Có bàn thắng dẫn trước và được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều nhưng Hải Phòng không thể bảo toàn được kết quả của mình. Đội bóng đất cảng để Hà Tĩnh cầm chân ở vòng 23 V-League 2022 ngay trên sân nhà Lạch Tray.
Hải Phòng và Hà Tĩnh rất khát một chiến thắng để có thể hoàn thành mục tiêu cho riêng mình. ẢNH: XUÂN THỦY

Hải Phòng – Hà Tĩnh ( ngày 3-11): Đội khách có vượt sóng thành công?

Cuộc đối đầu của hai đội bóng ở hai vị trí trái ngược nhau trên bảng xếp hạng Hải Phòng – Hà Tĩnh sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn nhất ở loạt trận sớm vòng 23 V-League 2022. Sẽ rất khó để HLV Nguyễn Thành công có thể thành công giúp Hà Tĩnh “vượt sóng” trước một đối thủ đầy khát khao trong cuộc đua vô địch như Hải Phòng.
Hà Tĩnh dự báo có trận cầu khó khăn khi tiếp SLNA rất khát điểm. ẢNH: XUÂN THỦY

Hà Tĩnh – SLNA (18 giờ, ngày 9-10): Quyết tâm 'vượt sóng'

Cả Hà Tĩnh và SLNA đều đang rơi vào tình thế khát điểm, cả hai cần có một kết quả tốt để vượt qua “cơn sóng dữ” trước mắt. Chính vì thế, cuộc đối đầu của cả hai trên sân Hà Tĩnh ở vòng 18 V-League 2022 được dự báo sẽ rất hấp dẫn.