Hà Nội: Tuyển dụng đặc cách 41 huấn luyện viên, vận động viên, nghệ sĩ diễn viên

(SGGP).- Ngày 28-1, TP Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định tuyển dụng đặc cách 41 huấn luyện viên, vận động viên và nghệ sĩ diễn viên có thành tích xuất sắc vào các đơn vị sự nghiệp của ngành văn hóa-thể thao và du lịch Hà Nội.

Trong số 41 viên chức được tuyển dụng đặc cách lần này có 23 huấn luyện viên, vận động viên và 18 nghệ sĩ diễn viên từng giành huy chương vàng, huy chương bạc quốc tế, khu vực và huy chương vàng tại các giải thi đấu, hội diễn cấp quốc gia. Trong đó có các vận động viên  như: Đỗ Thị Ngân Thương (thể dục dụng cụ), Đỗ Thị Ngọc Châm (bóng đá nữ), Nguyễn Văn Chi (đua thuyền)...; các diễn viên như: Nguyễn Công Lý, Bùi Thị Hạnh (Nhà hát kịch)… 

P.TRUNG

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Các môn khác

NBA: LeBron James lập cú triple-double đầu tiên trong mùa, là thứ 106 trong sự nghiệp 20 năm, tạo hàng loạt cột mốc khác

Trong trận Los Angeles Lakers đánh bại New York Knicks 129-123 mới đây ở NBA mùa này, LeBron James lại tiếp tục tạo ra những cột mốc thành tích, kỷ lục mới ở trong sự nghiệp chơi bóng rổ chuyên nghiệp đồ sộ và hùng vĩ của mình. “Lão chiến binh tuổi 38” đã tung ra đến... 11 đường kiến tạo ghi điểm, qua đó, đạt cột mốc 10.338 kiến tạo ghi điểm cho các đồng đội trong suốt 20 năm thi đấu.