Giải futsal của Troll Bóng Đá: Vượt qua bao khó khăn - thách thức và đã chính chức khởi tranh

Tiếp nối thành công của Sài Gòn Super Cup mùa trước, Page Troll Bóng Đá tiếp tục tổ chức mùa tiếp theo, nhưng với phiên bản hoàn toàn khác. Từ sân 7 cỏ nhân tạo ngoài trời, lần này, BTC “di dời” giải đấu vào mặt sàn gỗ trong nhà, thi đấu theo thể thức futsal. Do lần đầu tiên làm futsal phong trào, BTC gặp phải rất nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của các cộng sự, Sài Gòn Super Cup 2024 đã diễn ra...

Trận Hair Salon Hiền và DT. Ảnh: ĐOÀN NHẬT
Trận Hair Salon Hiền và DT. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Sau khi đã có Nhà tài trợ chính: Uniscore.vn, ứng dụng xem kết quả các giải đấu thể thao, thì BTC bắt đầu tính toán phương án thuê sân, Nhà thi đấu.

Lựa chọn hàng đầu của Troll Bóng Đá chính là Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, tổ chức giải ở đây được hỗ trợ về vật giá, lại được sự giúp đỡ nhiệt tình của Thái Sơn Nam.

Rất tiếc, vào giờ chót, Thái Sơn Nam không thể hỗ trợ để Sài Gòn Super Cup 2024 diễn ra tại Nhà thi đấu của mình, vì vướng lịch tập lứa năng khiếu vừa mới tuyển sinh.

BTC lại phải chuyển sang phương án - mục tiêu khác, và Nhà thi đấu Tân Bình (448 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình) được tính đến.

Tuy nhiên, khi đã có sân, hàng loạt khó khăn phát sinh. Do phải thay đổi lịch thi đấu cho phù hợp với địa điểm thi đấu mới, hàng loạt đội bóng đã đăng ký, thậm chí đã đóng tiền giải xin rút lui vì không xoay sở kịp thời gian.

Chỉ trong vài ba ngày ngắn ngủi, Sài Gòn Super Cup nói lời chia tay với 3-4 đội bóng chất lượng. Tuy vậy, BTC vẫn rất quyết tâm tìm đủ 16 đội để tranh tài theo thể thức loại trực tiếp.

Đến trước hôm giải đấu khởi tranh khoảng 1 tuần, lại 1 đội bóng xin rút lui nhưng không kịp báo sớm, quản lý đội giải thích là bị... trôi tin nhắn.

Sài Gòn Super Cup 2024 vẫn phải diễn ra với 15 đội, nghĩa là 1 đội sẽ được miễn vòng đấu đầu tiên và thẳng tiến vào vòng tứ kết.

Hôm qua, sau rất nhiều thách thức, quốc ca đã chính thức cất lên tại Nhà thi đấu Tân Bình, sau khi Trưởng BTC Thành Đặng nói lời khai mạc giải, báo hiệu Sài Gòn Super Cup 2024 chính thức mở màn.

Để giải đấu diễn ra và có buổi khai mạc mỹ mãn, Troll Bóng Đá phải nói lời cám ơn đến những đơn vị hỗ trợ, các đối tác và cộng sự như là Liên đoàn bóng đá TPHCM, anh Phú Đặng (Trưởng BTC hệ giải futsal FI nhiều năm tuổi), anh Phan Đăng Báo - cựu cầu chuyên futsal.

Tối 28-6, quả bóng size 4 đã chính thức lăn trên mặt sân sàn Nhà thi đấu Tân Bình, với 2 trận đấu hấp dẫn và rất kịch tính. Tuy lượng khán giả đến sân chưa cao, nhưng lượng xem live-stream trung bình từng trận đấu gần 1 ngàn người, điều đó cho thấy người hâm mộ ít nhiều vẫn quan tâm đến futsal.

Trong trận đấu đầu tiên, Đại Long FC và An Phú FC hòa nhau 1-1 sau giờ thi đấu chính thức quyết liệt và cực kỳ nghẹt thở. Trên loạt đá pen luân lưu, An Phú bất ngờ vượt qua Đại Long với tỷ số thắng 5-4.

Trong trận đấu tiếp theo, Hair Salon Hiền FC của bầu Châu Lê Ngọc An đến từ Cần Giờ, với dàn hảo thủ phủi – futsal nổi tiếng như Du Ninja rùa, Ngọc beo, Thắng xe đạp, Tuấn Neymar, Hoàng cao, Đạt mèo... đã hủy diệt đối thủ với tỷ số 6 bàn không gỡ.

Sài Gòn Super Cup 2024 đang tiếp tục diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình, các trận diễn ra vào các khung giờ chiều tối: 16 giờ, 18 giờ và 20 giờ.

Hair Salon Hiền 02.jpg
Du Ninja rùa là thủ quân của Hair Salon Hiền
Ngọc beo.jpg
Ngọc beo
Tài lắc.jpg
Tài lắc
Thắng xe đạp.jpg
Thắng xe đạp

Tin cùng chuyên mục