Đội tuyển Việt Nam chỉ bổ sung 2 cầu thủ

* Ký hợp đồng 1 năm với HLV Trần Vân PhátSau khi hậu vệ Xuân Hiếu bất ngờ gặp tai nạn đáng tiếc và phải nằm viện điều trị, HLV Phan Thanh Hùng quyết định chỉ bổ sung cầu thủ Phước Vĩnh và Hồng Tiến ở lần tập trung thứ 4 trong năm, bắt đầu từ 1-10 tới tại Nha Trang.

* Ký hợp đồng 1 năm với HLV Trần Vân Phát

Sau khi hậu vệ Xuân Hiếu bất ngờ gặp tai nạn đáng tiếc và phải nằm viện điều trị, HLV Phan Thanh Hùng quyết định chỉ bổ sung cầu thủ Phước Vĩnh và Hồng Tiến ở lần tập trung thứ 4 trong năm, bắt đầu từ 1-10 tới tại Nha Trang.

Đáng chú ý là sự có mặt của Châu Lê Phước Vĩnh, một trung vệ tài năng từng dính dáng đến vụ tiêu cực năm 2005. HLV Phan Thanh Hùng đã tạo điều kiện cho Phước Vĩnh quay lại đội tuyển như trường hợp của đồng đội Quốc Anh trước đó. Đợt tập huấn tại Nha Trang kéo dài 10 ngày trước khi đội tuyển dự Cúp TPHCM từ 24 đến 28-10.

VFF vừa gửi lời hỏi thăm, chia sẻ và động viên tới gia đình tuyển thủ quốc gia Xuân Hiếu vừa bị tai nạn giao thông và trước mắt hỗ trợ 10 triệu đồng tiền thuốc men điều trị cho hậu vệ này. Hiện cầu thủ này đã được phẫu thuật và cần có thêm nhiều thời gian để bình phục. Hôm qua, Xuân Hiếu đã được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) tiếp tục điều trị.

Cũng trong hôm qua, VFF chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Trần Vân Phát của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sau khi nhận được sự chấp thuận từ Bộ VH-TT-DL. Trước mắt, hợp đồng tiếp theo của HLV Trần Vân Phát và VFF sẽ có thời hạn 1 năm và nhiệm vụ chính trong năm tới của bóng đá nữ Việt Nam là giành HCV tại SEA Games 27. 

YẾN PHƯƠNG

Tin cùng chuyên mục